Header Ads

Báo Thanh Niên: 'Choáng' với chi phí sửa chữa iPhone Xs Max

Apple vừa công bố mức giá mà đơn vị bảo hành sẽ áp dụng cho những khách hàng sử dụng iPhone mới nhất của hãng trong trường hợp bị vỡ màn hình, và con số có thể khiến nhiều người choáng ngợp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/choang-voi-chi-phi-sua-chua-iphone-xs-max-1003089.html

Hãy gìn giữ chiếc iPhone Xs Max cẩn thận nếu không muốn mất khoản tiền lớn khi sửa chữa - Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, trong khi mức giá thay thế màn hình cho iPhone X năm ngoái là 279 USD và danh mục khác là 549 USD, bao gồm thay thế kính trong trường hợp nó bị vỡ. Chi phí này được giữ nguyên đối với phiên bản kế nhiệm của sản phẩm là iPhone Xs.

Đó là những con số không hề rẻ đối với nhiều người, nhưng nó tăng lên nhiều hơn nữa trong trường hợp chủ nhân của nó là chiếc iPhone Xs Max cao cấp nhất mà Apple ra mắt rạng sáng 13.9 theo giờ Việt Nam.

Như những gì đăng tải từ báo giá của đơn vị sửa chữa Apple Repair. Trong trường hợp iPhone Xs Max bị vỡ màn hình, bạn sẽ phải chi ra số tiền lên đến 329 USD để thay thế nó. Còn trong trường hợp gặp những hư hỏng hoặc thiệt hại khác, số tiền sửa chữa dịch vụ lên đến 599 USD. Về cơ bản, mức giá này cao hơn 50 USD so với iPhone X trước đây và biến nó trở thành chiếc điện thoại đắt nhất trong lịch sử sửa chữa của Apple Repair.

Thông tin chi tiết phí cập nhật sửa chữa mới của Apple Repair - Ảnh chụp màn hình

Được biết iPhone Xs Max có giá bán khởi điểm 1.099 USD cho bản 128 GB và tăng lên đến 1.449 USD cho bản 512 GB. Chính vì vậy, nếu đã đầu tư vào một chiếc điện thoại giá trị hơn 1.000 USD này, điều mà mọi người nên quan tâm chính là chú ý giữ gìn nó một cách cẩn thận để tránh phải tốn kém khi sửa chữa.

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Iphone, Apple, Màn hình, Ra mắt, Sản phẩm, Theo giờ Việt Nam, Công bố, Chi phí, ẢNH CHỤP MÀN HÌNH, Khách hàng, Thành Luân, Chiếc điện thoại, Trong lịch sử, Báo giá, Afp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.