Header Ads

Báo Thanh Niên: Huawei gửi lời nhắn 'trêu ghẹo' sau sự xuất hiện của iPhone mới

Không ngạc nhiên khi loạt iPhone mới của Apple nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, ngoại trừ một đối thủ tỏ ra 'xem thường' những gì mà iPhone Xs, Xs Max và Xr có được là Huawei.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/huawei-gui-loi-nhan-treu-gheo-sau-su-xuat-hien-cua-iphone-moi-1002961.html

Nội dung như ám chỉ lời cảm ơn của Huawei đối với Apple khi đã giúp Mate 20 trở thành sản phẩm “anh hùng thực sự” của năm - Ảnh chụp màn hình

Theo PhoneArena, trước thời điểm Apple công bố loạt iPhone mới, tài khoản Twitter chính thức của Huawei - công ty vừa vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới - đã đột nhiên hoạt động một cách khá tích cực bằng cách không ngừng quảng cáo những lợi ích có trên P20 và P20 Pro.

Không dừng lại ở đó, sau khi sự kiện của Apple kết thúc, công ty Trung Quốc đã thực hiện một bước xa hơn bằng cách viết tweet với ba teaser liên quan đến Mate 20 Pro.

Bắt đầu với tweet đầu tiên đi kèm hình ảnh, nơi nền của hình ảnh mô tả ánh sáng chiếu lên mẫu Mate 20 Pro sắp tới, xác nhận màn hình thiết kế dạng cong đã được đồn đại trong một thời gian dài. Chèn lên hình ảnh là dòng chữ “Thank You” rất lớn đặt ngay trên dòng chữ “Để cho chúng tôi trở thành anh hùng thực sự của năm”. Công ty cũng gợi ý đến sự kiện diễn ra vào ngày 16.10 ở London (Anh).

Teaser thứ hai của Huawei nhàm chán hơn nhưng vẫn cố gắng nhắm thẳng vào Apple bằng cách mô tả một người đang chạy trong vòng tròn, trông giống như hình ảnh trong thư mời tham gia sự kiện của Apple, trước khi viết lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ họ.

Cuối cùng, công ty cũng đăng một teaser khác gợi ý về nhiều màu sắc và tập trung vào trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, nó dường như gián tiếp gửi lời cảm ơn đến Apple vì “giữ mọi thứ giống nhau”.

Nhìn chung, những nỗ lực của Huawei để khiến mọi người phân tâm với những sản phẩm của Apple có lẽ sẽ không thực sự hiệu quả, tuy nhiên công bằng mà nói thì smartphone cao cấp tiếp theo của công ty này chắc chắn sẽ khá ấn tượng.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Mate 20, Smartphone, P20 Pro, Mate 20 Pro, Sản phẩm, Apple, Thiết kế, Màn hình, Teaser, Dòng chữ, Theo Phonearena, Iphone, London, Trí thông minh nhân tạo, Xuất hiện, Bằng cách, Đối thủ, Thành Anh, Xs Max, Ánh sáng, Lời đồn

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.