Header Ads

Báo Thanh Niên: iPhone đỡ đạn găngxtơ, cứu mạng cảnh sát Thái

Một cảnh sát Pattaya lẽ ra đã trúng đạn vào hông trong lúc đấu súng với một tên găngxtơ 'thứ dữ' tại thành phố được mệnh danh là 'thiên đường tình dục' của Thái Lan, nhưng chiếc iPhone của ông đã cứu chủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/the-gioi/iphone-do-dan-gangxto-cuu-mang-canh-sat-thai-1004531.html

(trái) Viên đạn bắn thủng màn hình iPhone - và cảnh sát Powaret Banjong vẫn đang được điều trị - Ảnh: Facebook/Thailand Police Story

Trang tin khaosodenglish.com hôm 19.9 dẫn lời thượng sĩ Powaret Banjong kể lại vụ chạm trán nguy hiểm vào cuối tuần qua. Vào thời điểm tiếp xúc với báo giới, viên cảnh sát vẫn đang được theo dõi tình hình tại bệnh viện.

Vụ bắn nhau diễn ra vào tối 15.9, theo đó Somchai “Hia Chai” Sae-chua, 49 tuổi, một nhân vật cộm cán của thế giới ngầm Pattaya, đang mừng sinh nhật tại nhà hàng All New Mouthburi trên địa bàn thành phố.

Gần đến nửa đêm, Somchai bắt đầu tranh cãi với một phụ nữ ngồi chung bàn. Cảnh sát Powaret, 31 tuổi, đang ăn tối với một cảnh sát khác đã can thiệp.

Trong lúc giận dữ, Somchai rút súng và bắn vài phát vào Powaret, lúc đó đã nhảy lên bàn và cũng rút súng ra. Somchai đã bắn trúng một viên đạn vào tay cảnh sát và thêm một viên nữa vào đùi trên.

Somchai “Hia Chai” Sae-chua bị bắn hạ - Ảnh: Facebook/Thailand Police Story

Viên đạn thứ ba nhằm vào hông của cảnh sát Powaret may mắn đã bị cản lại bởi chiếc điện thoại iPhone đang nhét trong túi quần của viên cảnh sát.

Cảnh sát Powaret ngã xuống. Đồng nghiệp của ông này đến từ tỉnh Prachinburi, chuẩn hạ sĩ Naretrak Krueawara, 30 tuổi, đã nhặt khẩu súng của đồng đội và bắn 3 phát về phía tên găngxtơ, khiến tay này bị thương nặng.

Somchai đã được cứu sống nhưng bị truy tố về tội cố ý giết người.

Phi Yến

Tìm kiếm:✨

  • Somchai Wongsawat, Gangster, Cảnh sát, Pattaya, Viên đạn, Iphone, Tội cố ý, Cuối tuần qua, Chiếc iPhone, Phi Yến, Hạ sĩ, Thượng sĩ, Súng, Truy tố, Mệnh danh, Thái Lan, Đâm thuê chém mướn, Thế giới ngầm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.