Header Ads

Báo Thanh Niên: iPhone X vượt trội so với iPhone Xs Max trong kiểm tra thời lượng pin

Khi công bố iPhone Xs và Xs Max, Apple cho biết chúng sẽ cung cấp tuổi thọ pin tốt hơn so với iPhone X, nhưng bài kiểm tra thời lượng pin cho thấy cả hai phiên bản đều không đạt được các ước tính đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/iphone-x-vuot-troi-so-voi-iphone-xs-max-trong-kiem-tra-thoi-luong-pin-1007453.html

Thời lượng pin của iPhone Xs và Xs Max không như quảng cáo của Apple? - Ảnh: Apple

Theo BGR, thử nghiệm pin đến từ Tom’s Guide đã đặt các sản phẩm mới qua cùng một thử nghiệm. Điều này liên quan đến việc lướt web liên tục ở độ sáng màn hình 150 nit, với tính năng tự động chỉnh độ sáng và True Tone bị tắt. Tất cả được thực hiện qua kết nối 4G LTE của T-Mobile.

Kết quả cho thấy iPhone Xs Max mang lại thời gian sử dụng pin kéo dài thêm gần 1 giờ so với iPhone Xs, nhưng cả hai đều không vượt trội so với iPhone X năm ngoái. Cụ thể, iPhone Xs Max có thời gian chạy 10 giờ 38 phút, cao hơn mức trung bình của smartphone là 9 giờ 48 phút. Tuy nhiên iPhone Xs chỉ kéo dài 9 giờ 41 phút, thấp hơn mức trung bình một chút. Tuy nhiên cũng với bài test tương tự vào năm ngoái, iPhone X đạt 10 giờ 49 phút, mặc dù Apple tuyên bố rằng pin trên iPhone Xs kéo dài hơn 30 phút so với iPhone X.

Kết quả bài test pin iPhone mới cùng một số đối thủ đến từ Tom’s Guide - Ảnh chụp màn hình

Một số đối thủ đáng chú ý nhất của iPhone Xs và Xs Max, bao gồm Huawei P20 Pro, Pixel 2 XL, Galaxy Note 9 và OnePlus 6 đều cung cấp thời lượng pin tốt hơn nhiều so với iPhone mới. Nhưng điều đó hầu như không đáng ngạc nhiên khi mà các điện thoại Android này đều đóng gói với pin dung lượng lớn hơn các iPhone mới.

Trước đó màn tháo dỡ iPhone Xs và Xs Max từ iFixit cho thấy rằng iPhone Xs đi kèm thỏi pin mới có dung lượng tổng thể hơi nhỏ hơn so với iPhone X, đó là 2.659 mAh so với 2.716 tương ứng.

Không rõ làm thế nào để Apple thực hiện bài kiểm tra pin cho iPhone. Apple chú thích trên trang so sánh pin của mình rằng tất cả các yêu cầu về pin phụ thuộc vào cấu hình mạng và nhiều yếu tố khác, và kết quả thực tế sẽ thay đổi.

Trang thông tin thời lượng pin của iPhone Xs, Xs Max và X từ Apple - Ảnh chụp màn hình

Apple ước tính pin iPhone Xs và Xs Max khi truy cập internet là 12 giờ và 13 giờ, còn iPhone X kéo dài trong 12 giờ trên cùng một thử nghiệm. Về cơ bản, kết quả của Apple cùng với thử nghiệm của Tom’s Guide chỉ đơn giản là con số tham khảo, bởi mọi thứ không phải lúc nào cũng chính xác.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Apple, Iphone, Xs Max, Màn hình, Smartphone, Tính năng, Sản phẩm, Dung lượng, Điện thoại, Cả hai, Công bố, Google Android, Cho biết, So sánh, Tom’s Guide, Test, Pin Dung, CHỤP MÀN HÌNH, T-Mobile, Cá giống, Thịt cá, Thịt gà

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.