Header Ads

Báo Thanh Niên: Mã iOS 12.1 gợi ý iPad mới ra mắt vào tháng 10.2018

Thông qua một đoạn mã có trong phiên bản iOS 12, các chuyên gia đã phát hiện ra được một thông tin cho thấy thế hệ iPad mới có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/ma-ios-121-goi-y-ipad-moi-ra-mat-vao-thang-102018-1004771.html

Sẽ có iPad mới với thiết kế hiện đại ra mắt vào tháng 10 tới? - Ảnh: AFP

Theo Neowin, sự kiện lớn của Apple trong tháng này đã giới thiệu một loạt iPhone mới nhưng không đề cập đến iPad thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên phiên bản iOS 12.1 lại chứa mã gợi ý về iPad mới có thể ra mắt vào mùa thu.

Vì nó chỉ là một chuỗi mã nên vẫn không biết những gì sẽ đến với iPad mới, bao gồm cả thời điểm ra mắt sản phẩm. Theo truyền thống, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPad vào tháng 10, vì vậy rất có khả năng công ty sẽ ra mắt những chiếc iPad mới vào tháng tới.

Các tin đồn trước đó đã cung cấp cho người dùng một cái nhìn thoáng qua về những gì có thể đến với iPad tiếp theo. Cụ thể, nhà phân tích Ming-chi Kuo dự đoán rằng iPad Pro sẽ chuyển sang USB-C. Trong khi đó báo cáo hồi đầu tháng này cho biết iPad Pro dường như được lấy cảm hứng từ thiết kế của iPhone 4.

Kiến Văn

Tìm kiếm:✨

  • Ipad, IPad mới, Mới có thể, IPad Pro, Theo Neowin, Ra mắt, Công ty có trụ sở, Iphone 4, Gợi ý, Tổ chức sự kiện, SẼ CÓ, Afp, Apple, Cảm hứng, Người dùng, Sản phẩm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.