Header Ads

Báo VietnamNet: Apple giảm giá iPhone và Apple Watch tân trang

Sau khi ra mắt iPhone mới, Apple đã ngay lập tức công bố chương trình giảm giá cho iPhone 7, iPhone 7 Plus và Apple Watch cũ tân trang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/apple-giam-gia-iphone-va-apple-watch-tan-trang-476728.html

Sản phẩm Apple thường rất giữ giá ngay cả khi chúng đã cũ. Tuy nhiên, lần này lại khác. Một chiếc Apple Watch Series 1 38mm đời cũ được tân trang hiện chỉ còn 169 USD.

Apple giảm giá iPhone 7, iPhone 7 Plus

Giá bán iPhone 7, iPhone 7 Plus, Apple Watch Series 2 và Series 3 tân trang cũng giảm đáng kể trong bối cảnh iPhone vừa giới thiệu loại iPhone mới gồm iPhone XS, iPhone XS Mar và iPhone XR “giá rẻ”.

Một chiếc iPhone 7, 32 GB tân trang hiện chỉ còn 379 USD, giảm mạnh từ mức 499 USD. Trong khi đó, iPhone 7 Plus tân trang giá còn 479 USD, giảm từ 599 USD. Cả hai đều đầy đủ tùy chọn màu ngoài màu (PRODUCT) RED mới nhất.

Với tân trang, giá khởi điểm chỉ từ 169 USD cho Series 1 38mm, trong khi bản Series 1 42mm còn 189 USD, Series 2 còn 249 USD và Series 3 giảm xuống 259 USD. Tất cả đều giữ nguyên thiết kế và tùy chọn màu như phiên bản thông thường.

Nguyễn Minh(theo Softpedia)

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch, Apple, IPhone Xs, Iphone, IPhone Xr, Thiết kế, Sản phẩm, Giới thiệu, Series, Theo Softpedia, Product, Khi ra mắt, Nguyễn Minh, Tông màu, Giá khởi điểm, Họa tiết, Bảng màu

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.