Header Ads

Báo VietnamNet: Hình ảnh đầu tiên người dùng khoe iPhone Xs Max 2 SIM đang hoạt động

Đoạn video được một nguồn tin chia sẻ trên twitter, được cho là hình ảnh chiếc iPhone Xs Max đang hoạt động với 2 SIM cùng lúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/hinh-anh-dau-tien-nguoi-dung-khoe-iphone-xs-max-2-sim-dang-hoat-dong-478805.html

Ben Geskin, một nguồn tin rò rỉ uy tín về các sản phẩm công nghệ rắp ra mắt mới đây đã đăng tải đoạn video trên twitter ghi lại hình ảnh chiếc đang hoạt động với 2 SIM tại Trung Quốc.

Video vỏn vẹn trong 9 giây ghi lại hình ảnh một người dùng đang sử dụng chiếc iPhone mới của Apple với 2 SIM đang hoạt động cùng lúc.

iPhone Xs Max với 2 SIM vật lý được giành riêng cho thị trường Trung Quốc

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho Ben Geskin về khả năng hoạt động của chiếc iPhone Xs Max 2 SIM tại các thị trường châu Âu cũng như các thị trường khác ngoài Trung Quốc ra sao.

Trước đó, tại sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay, Apple cho biết, phiên bản iPhone mới dành cho thị trường Trung Quốc sẽ hỗ trợ 2 SIM vật lý, tức là người dùng có thể sử dụng tính năng 2 SIM ngày cả khi nhà mạng không hỗ trợ eSIM.

Trong khi tại các thị trường khác, iPhone Xs vừa ra mắt sử dụng một khay sim vật lý truyền thống và một eSim điện tử (dạng phần mềm, người dùng cần liên hệ nhà mạng để hỗ trợ và cài đặt).

Ngoài ra, Apple cũng đã bắt đầu giao iPhone Xs, iPhone Xs Max và Apple Watch cho những khách hàng đặt trước tại Trung Quốc.

H.N.

Tìm kiếm:✨

  • Sim, Người dùng, Iphone, Apple, Khách hàng, IPhone Xs, Vật lý, IPhone Xs Max, Hỗ trợ, Trung Quốc, Tính năng, Khay SIM, Cài đặt, Apple Watch, Ben Geskin, Trước đó, Năm nay, Phần mềm, Vi-đê-ô, Lý Truyền, Twitter

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.