Header Ads

Báo VietnamNet: iPhone Xs lộ ảnh ngoài thực tế trước giờ G

Apple luôn cố gắng giữ bí mật về iPhone mới sắp ra mắt. Thế nhưng, ngay trước giờ G, ảnh chụp phiên bản thật iPhone Xs đã lộ diện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-xs-lo-anh-ngoai-thuc-te-truoc-gio-g-476398.html

Những bức ảnh được cho là hình ảnh iPhone Xs màn hình OLED 4,8 inch ngoài đời thực.

Hình ảnh iPhone Xs xuất hiện ngoài đời thực

Đây là phiên bản nâng cấp của iPhone X ra mắt năm ngoái và có thể thấy nó rất giống với iPhone X.

iPhone Xs là bản nâng cấp của iPhone X ra mắt năm ngoái

Theo những hình ảnh được tiết lộ, thiết kế của iPhone Xs không có gì khác biệt iPhone X. Có thể nhận ra hình nền mới giống như những thông tin đã rò rỉ trên 9to5mac vài ngày trước.

Hình nền mời trên iPhone Xs

Ngoài iPhone Xs, tại sự kiện diễn ra 0h đêm nay (giờ Việt Nam), Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPhone Xs Max hoặc cái tên gọi khác là iPhone Xs Plus và phiên bản giá rẻ iPhone XR.

iPhone Xs có màn hình OLED 5,8 inch

iPhone Xs Max có màn hình OLED 6,5 inch sẽ là phiên bản cao cấp nhất. Trong khi đó, iPhone XR hoặc tên khác được đồn là iPhone Xc với màn hình LCD 6,1 inch và chỉ được trang bị camera đơn mặt sau.

H.N.(theo GsmArena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Apple, IPhone Xc, Màn hình, Rò rỉ, Ra mắt, Wallpaper, OLED, LCD 6, 1 inch, Máy ảnh, Lộ ảnh, Bức ảnh, Theo GSMArena, Bản nâng cấp, Việt nam

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.