Header Ads

Báo VietnamNet: iPhone Xs Max là chiếc smartphone nặng nhất từ trước tới nay của Apple

Ra mắt vào ngày 21/09 cùng với iPhone Xs, iPhone Xs Max có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Apple - 6,5 inch với độ phân giải 1242 x 2688 pixel.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-xs-max-la-chiec-dien-thoai-nang-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-apple-477457.html

Thật thú vị, điều này không làm cho Xs Max trở thành điện thoại thông minh lớn nhất của Apple, bởi vì ngôi vị đó dành cho iPhone 8 Plus, với độ rộng và chiều cao nhỉnh hơn. Nhưng iPhone Xs Max lại lấy “vương miện” khi đề cập đến trọng lượng.

iPhone Xs Max. Ảnh: Phone Arena

Với trọng lượng 208 gram, iPhone Xs Max chắc chắn là điện thoại thông minh Apple nặng nhất, nặng hơn 6 gram so với mẫu nặng thứ hai - iPhone 8 Plus (202 gram). Tất nhiên, 6 gram không phải là nhiều, và bạn thậm chí còn không thể nhận thấy sự khác biệt khi giữ hai thiết bị này trong tay. Tuy nhiên, cân nặng của iPhone Xs Max vẫn là thứ cần được cân nhắc khi bạn muốn mua thiết bị.

iPhone Xs Max cũng nặng hơn một trong những đối thủ chính của nó - Galaxy Note 9 (201 gram) - mặc dù thực tế rằng điện thoại Samsung cao hơn và dày hơn một chút. Nhưng, một lần nữa, bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt về trọng lượng.

So sánh thông số của iPhone Xs Max với các điện thoại khác. Ảnh: Phone Arena

Nếu bạn nghĩ rằng 208 gram là quá nặng và bạn chỉ cần những gì tốt nhất mà Apple cung cấp, iPhone Xs 5,8 inch là chiếc điện thoại dành cho bạn. iPhone Xs nặng 177 gram và ngoài màn hình nhỏ hơn và thời lượng pin ngắn hơn, nó giống với iPhone Xs Max, trong khi rẻ hơn tới 100 USD.

Phúc Nguyễn(theo Phone Arena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Apple, Màn hình, Ra mắt, Smartphone, IPhone 8 Plus, Độ phân giải, Điện thoại, Samsung, So sánh, Xs Max, Nếu bạn, Sự khác biệt, Điện, KHÔNG LÀM, Cho bạn, Đối thủ, Vương miện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.