Header Ads

Báo VietnamNet: iPhone XS và iPhone XS Max không sạc được pin khi tắt màn hình

Cả hai mẫu iPhone mới nhất đều có vấn đề về sạc pin, cụ thể sạc không vào khi máy tắt màn hình. Hiện tượng này xuất hiện trên một số mẫu iPhone XS và iPhone XS Max.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/iphone-xs-va-iphone-xs-max-khong-sac-duoc-pin-khi-tat-man-hinh-480641.html

Thông tin trên được đăng tải trên tờ Unbox Therapy. Theo đó chưa rõ đây có phải hiện tượng phổ biến không, hay chỉ vài máy gặp tình trạng này. Trên lý thuyết có thể khắc phục lỗi này bằng nâng cấp phần mềm.

iPhone XS và iPhone XS Max không sạc được pin khi tắt màn hình

Cả Unbox Therapy và người dùng trên diễn đàn Apple đều thông báo về lỗi trên. Họ cũng thử nhiều kiểu sạc khác nhau, chẳng hạn dùng sạc trên xe hơi, sạc của iPhone khác, sạc iPad và sạc của bên thứ ba nhưng vẫn gặp tình trạng sạc không vào điện.

Như có thể thấy trong video dưới đây, trong số bốn chiếc iPhone XS Max chỉ có hai chiếc hoạt động bình thường, một chiếc chỉ sạc khi màn hình bật và chiếc còn lại sạc vào điện. Vấn đề này do máy chứ không liên quan tới iOS 12 bởi khi sạc không dây điện vẫn vào bình thường.

Apple đã được thông báo về sự cố sạc trên iPhone XS và iPhone XS Max nhưng chưa có phản hồi chính thức nào. Nhiều khả năng, Apple sẽ sớm phát hành bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi này. Tuy nhiên, khi liên hệ với bộ phận Apple Support, người dùng lại được thông báo đây là lỗi phần cứng.

Nguyễn Minh(theo Engadget)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Apple, Iphone, Màn hình, Người dùng, Nâng cấp, IOS 12, Xuất hiện, Phần cứng, Vi-đê-ô, Phần mềm, Điện, Cả hai, Unbox Therapy, Nguyễn Minh, Không liên quan, Dây điện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.