Header Ads

Báo VietnamNet: iPhone Xs và Xr có thể đọc thẻ NFC ở chế độ nền

iPhone Xs và iPhone Xr đi kèm với tính năng NFC như iPhone trước đó. Tuy nhiên, có một cải tiến nhỏ: iPhone mới có thể quét và đọc các thẻ NFC trong nền mà không phải khởi chạy ứng dụng trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/tin-cong-nghe/iphone-xs-va-xr-co-the-doc-the-nfc-o-che-do-nen-476607.html

Trên iPhone X và iPhone 8, người dùng trước tiên được yêu cầu mở một ứng dụng có liên quan để cho phép iPhone của họ quét tìm các thẻ NFC. Tuy nhiên, trên iPhone Xs và iPhone Xr, người dùng chỉ cần “đánh thức” iPhone của họ và chạm điện thoại vào thẻ NFC. Trên màn hình sẽ tự động hiển thị lời nhắc mở ứng dụng có liên quan và chuyển thông tin từ thẻ NFC đến đó.

iPhone Xs và iPhone Xr sẽ chỉ có thể đọc các thẻ NFC trong nền nếu màn hình đang được bật, bất kể chúng có được mở khóa hay không. Tuy nhiên, máy sẽ không thể đọc thẻ NFC trong nền sau khi mới khởi động lại, trong khi phiên Apple Pay đang diễn ra hoặc điện thoại đang ở chế độ Máy bay. Hệ thống cũng chỉ hỗ trợ thẻ NDEF kết thúc bằng URL được đăng ký với hệ thống Universal Link của Apple.

Phúc Nguyễn(theo iPhoneHacks)

Tìm kiếm:✨

  • Iphone, Apple, IPhone Xr, Màn hình, IPhone X, Người dùng, Tính năng, Ứng dụng, Điện thoại, Cải tiến, Hỗ trợ, Mới có thể, Phúc Nguyễn, Url, Apple Pay, Máy bay

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.