Header Ads

Báo VietnamNet: Người dùng iPhone, iPad Việt Nam đã có thể tải về iOS 12

Đúng nửa đêm ngày 17/9, Apple đã cho phép người dùng Việt Nam tải về và cập nhật hệ điều hành iOS 12 qua giao thức OTA.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/ung-dung/nguoi-dung-iphone-ipad-viet-nam-da-co-the-tai-ve-ios-12-477366.html

Theo phản ánh của người dùng di động, Apple đã chính thức cho tải về iOS 12, phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS. Bản cập nhật của hệ điều hành này có dung lượng 1.59GB.

Fan "Táo" tại Việt Nam đã có thể tải về và cài đặt iOS 12 trên iPhone, iPad.

Theo nội dung mô tả về iOS 12, bản cập nhật này giúp mang đến những cải tiến về hiệu năng và các tính năng mới cho người dùng iPhone, iPad. Các tính năng này bao gồm việc khám phá và chia sẻ ảnh trong thư viện, memoji - một animoji mới có thể tùy chỉnh nhiều hơn, bộ đếm cho biết chính xác thời gian sử dụng thiết bị, phím tắt dùng cho Siri và các tính năng mới liên quan đến công nghệ thực tế ảo tăng cường.

Người dùng iPhone, iPad có thể tải về bản cập nhật này qua giao thức OTA trên thiết bị hoặc kết nối máy với iTune. Trước khi tải về và nâng cấp lên iOS 12, người dùng cần thực hiện các biện pháp chuẩn bị cần thiết bao gồm kiểm tra thiết bị tương thích, sao lưu dữ liệu, nâng cấp iTune lên phiên bản mới nhất (nếu sử dụng máy tính) và sạc đầy pin cho thiết bị.

Trọng Đạt

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Iphone, Ipad, Tính năng, Tính năng mới, Người dùng, Nâng cấp, Hệ điều hành, Cài đặt, Hiệu năng, Syria, MỚI NHẤT, Dung lượng, Chia sẻ ảnh, Fan, Việt nam, Giao thức, Phím tắt, Thư viện, Phiên bản mới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.