Header Ads

Báo VietnamNet: Sau ra mắt, iPhone Xs Max bán chạy hơn cả iPhone Xs

Thực tế cho thấy người dùng iPhone hiện có xu hướng chọn mua một chiếc điện thoại màn hình lớn thay vì trung thành với thiết kế nhỏ gọn theo phong cách Steve Jobs trước đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/sau-ra-mat-iphone-xs-max-ban-chay-hon-ca-iphone-xs-479709.html

Thông tin này được đưa ra bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của công ty tư vấn TF International Securities. Theo đó, báo cáo của Ming-Chi Kuo cho biết nhu cầu về iPhone Xs Max cao hơn dự kiến và cao gấp 3, 4 lần so với mẫu máy mở bán song song là chiếc iPhone Xs.

iPhone Xs đang chịu lép vế trước ngày anh em iPhone Xs Max.

Trong các phiên bản của iPhone Xs Max, phiên bản màu vàng (gold) và xám không gian được tìm mua nhiều hơn cả. Về bộ nhớ, người mua có xu hướng lựa chọn phiên bản 256GB thay vì phiên bản bộ nhớ 64GB cơ bản. Với phiên bản 512GB của iPhone Xs Max, chúng đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn cung do việc phụ thuộc vào chỉ một nhà cung cấp Samsung.

Ming-Chi Kuo cũng nói rằng, nhu cầu thực tế đối với Apple Watch Series 4 cũng cao hơn nhiều so với dự kiến. Kết luận về bản báo cáo của mình, nhà phân tích của TF International Securities cho biết người dùng iPhone cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho iPhone Xr, mẫu điện thoại chưa mở bán của Táo khuyết.

Tuấn Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, IPhone Xr, Màn hình, Người dùng, Ra mắt, Điện thoại, Steve Jobs, Cho biết, Bộ nhớ, Thiết kế, NHỎ GỌN, TF International Securities, Ming-Chi Kuo, Samsung, Anh em, Nguồn cung

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.