Header Ads

Báo VOV: Cập nhật Google Wear OS cải thiện smart watch

Trên thị trường hiện nay có nhiều đồng hồ tương thích với Google Wear OS. Bản cập nhật phần mềm Wear OS mới sẽ cải thiện trải nghiệm cho bạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/cap-nhat-google-wear-os-cai-thien-smart-watch-820375.vov

Samsung Galaxy S9 Plus được ghép nối dễ dàng với chiếc đồng hồ Fossil Q Explorist HR thông qua phần mềm Wear OS.

Trên mặt đồng hồ, Wear OS hỗ trợ cử chỉ vuốt cho mỗi hướng mang đến những hiệu ứng mới. Trượt xuống để vào bảng điều khiển của phím tắt (và quyền truy cập trình phát nhạc) rất hữu ích.

Thông báo được nén nhiều hơn. Vuốt lên và dễ dàng cuộn để xem chúng hơn.

Google Fit được thiết kế lại và được truy cập bằng thao tác vuốt sang trái. Các vòng mục tiêu mới dựa trên chuyển động và nhịp tim.

Các tính năng hỗ trợ sức khỏe tốt hơn so với Google Fit trước đây.

Vuốt sang phải để vào Trợ lý Google. Yêu cầu bằng giọng nói có thể được thực hiện bằng một lần nhấn và một số kết quả được đề xuất tự động bật lên.

Trợ lý Google được đánh giá là một trong những trợ lý ảo tốt nhất so với Siri hoặc Bixby của Samsung.

Kết quả tìm kiếm của Trợ lý Google đôi khi hơi khó cuộn qua.

Như mọi khi, có rất nhiều lựa chọn mặt đồng hồ trong hệ điều hành Wear.

Bản cập nhật khiến người dùng không thể vuốt sang trái hoặc sang phải để hoán đổi màn hình. Thay vào đó, nhấn và giữ trên màn hình là cách duy nhất để thay đổi.

Nhấn nút bên cạnh để hiện danh sách ứng dụng.

Hệ điều hành Wear OS hoạt động trên điện thoại Android và iPhone. Tuy nhiên, người dùng iPhone sẽ tận dụng các tính năng hiệu quả hơn rất nhiều khi sử dụng Apple Watch.

Fossil Q Explorist là một trong những đồng hồ tương thích Wear OS thế hệ hiện tại, hỗ trợ thanh toán NFC, nhịp tim, mà đồng hồ Android Wear năm ngoái thiếu.

Bản cập nhật Wear OS mới được đánh giá giúp khả năng truy cập dễ dàng hơn.

Các hệ điều hành ngày càng được cải tiến hỗ trợ trải nghiệm cho người dùng tốt hơn./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Wear OS, Google Fit, Smart Watch, Hệ điều hành, Trợ lý Google, Truy cập, Nhịp tim, Samsung Galaxy S9 Plus, Google, Kết quả tìm kiếm, Phím tắt, Người dùng, Iphone, Apple Watch, Trải nghiệm, Syria, Nút điều khiển

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.