Header Ads

Báo VOV: So sánh iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR

Với những cái tên không theo quy luật như iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR, bạn có gặp khó khăn để tìm ra cái nào là thiết bị tốt nhất cho mình?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/so-sanh-iphone-xs-iphone-xs-max-va-iphone-xr-812748.vov

Năm 2018 là năm thứ hai liên tiếp Apple công bố ba chiếc iPhone cùng một lúc.

Những thuật ngữ không theo quy luật như iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR hay chip A12 Bionic, màn hình Retina lỏng, Neural Engine có làm khó bạn?

Tuy nhiên có một số thông số cơ bản có thể giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với sở thích, phong cách và ngân sách của mình.

Cả ba iPhone mới đều sử dụng bộ vi xử lý A12 Bionic mới nhất của Apple, một chip 7nm.

Mỗi chiếc iPhone mới đều chứa công cụ Neural Engine 8 lõi được cập nhật của Apple để xử lý các nhiệm vụ trí thông minh nhân tạo (AI), có thể xử lý 5.000 tỷ phép tính/giây.

Cả ba điện thoại đều có hiệu suất cực nhanh khi sử dụng ứng dụng bình thường hàng ngày.

Camera chính 12-megapixel f /1.8 có tính năng Smart HDR mang đến hình ảnh đẹp và sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tính năng AI của camera chính ở cả ba mẫu iPhone giúp khả năng bắt ảnh động tốt hơn.

Camera TrueDepth mặt trước: hệ thống camera được sử dụng cho ảnh tự chụp, Face ID, Animoji và Memoji giống nhau trên cả ba iPhone mới. Đó là cảm biến 7 megapixel f / 2.2.

Hệ thống Face ID nhanh và thông minh hơn ở cả ba mẫu iPhone mới.

Apple tuyên bố rằng tất cả các iPhone mới đều đã cải tiến loa âm thanh nổi với bản trình bày âm thanh rộng hơn.

Apple cho biết tất cả các mẫu iPhone 2018 đều hỗ trợ sạc pin nhanh hơn so với iPhone X, nhưng không cung cấp bất kỳ con số rõ ràng nào về sự khác biệt.

Cả ba mẫu đều không được kèm theo tai nghe chính hãng.

Chúng đều đi kèm với một bộ sạc 5W chậm, không có jack chuyển đổi tai nghe.

IPhone XS, XS Max và XR đều có 4 micro tích hợp để ghi lại âm thanh nổi khi bạn quay video.

Ngoài điểm khác biệt lớn nhất là giá thành, iPhone XS Max là mẫu có màn hình lớn nhất.

IPhone XS và XS Max chịu nước ở độ sâu 2m trong tối đa 30 phút còn iPhone XR chịu nước ở độ sâu 1m trong tối đa 30 phút.

IPhone XR có duy nhất 1 camera mặt sau trong khi iPhone XS và XS Max là camera kép, nhưng lại có cùng tính năng xóa mờ phông ở cả ba mẫu./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Iphone, Apple, Xs Max, Màn hình, Máy ảnh, Face ID, Tính năng, Chính hãng, A12 Bionic, Chip A12 Bionic, Cảm biến, Cải tiến, Hỗ trợ, Năm Thứ, Cực nhanh, Mi-crô, Chất lượng ảnh chụp, Bộ nhớ trong, Bộ nhớ, Điểm ảnh, Âm bass, Trí thông minh nhân tạo

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.