Header Ads

Báo VTC: Ngắm kỹ bộ ba sản phẩm iPhone 2018 vừa ra mắt giá từ 749USD đến 1.099 USD

Apple chính thức công bố giá bán cho bộ ba sản phẩm iPhone mới nhất: iPhone Xr giá 749 USD, iPhone Xs 999 USD và iPhone Xs Max 1.099 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/ngam-ky-bo-ba-san-pham-iphone-2018-vua-ra-mat-gia-tu-749usd-den-1099-usd-d425975.html

Mở đầu lễ ra mắt, Apple đã trình làng công nghệ Apple Watch Series 4 với màn hình lớn hơn 15% so với Apple Watch Series 3 nhờ viền cạnh mỏng hơn, thời lượng pin lâu hơn, tích hợp thêm ứng dụng theo dõi giấc ngủ cùng công nghệ theo dõi nhịp tim EKG.

Apple Watch Series 4 tích hợp thêm ứng dụng công nghệ theo dõi nhịp tim EKG. (Ảnh: The Guardian)

Apple Watch Series 4 có mức giá khởi điểm 399 USD cho phiên bản GPS tiêu chuẩn và 499 USD cho phiên bản hỗ trợ sóng di động.

Ngoài ra, phiên bản Model Series 3 có giá khá mềm, chỉ 279 USD cho thị trường Mỹ. Hãng chính thức mở dịch vụ đặt hàng trước sản phẩm này vào thứ 6 ngày 21/9.

Ông lớn công nghệ Apple chính thức công bố giá bán cho bộ ba sản phẩm iPhone mới nhất, với: iPhone Xs là 999 USD; iPhone Xs Max là 1099 USD và iPhone Xr là 749 USD.

Bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max mới có Face ID nhanh hơn, loa stereo rộng hơn. Cả 2 dùng con chip A12 Bionic, dòng chip kiến thúc 7 nm đầu tiên trên thế giới với 6 nhân CPU, 4 nhân GPU, Neural Engine. GPU trên con chip này nhanh hơn 50% thế hệ trước.

Bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max lần lượt sở hữu màn hình 5,8 inch và 6,5 inch (Ảnh: The Guardian)

Màn hình trải rộng với tấm kính bền nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone. Với 3 màu: xám, trắng và vàng, đều dùng công nghệ OLED và có khả năng chống nước cao.

Bộ ba sản phẩm iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xc mới nhất 2018 (Ảnh: The Guardian)

Và Apple luôn dành phần cuối để đưa một sản phẩm, một thông điệp bất ngờ thú và nó bắt đầu bằng câu "one more thing". Lần này, đó là chiếc iPhone Xr. Model này dùng vỏ nhôm, có các màu đen, trắng, xanh, xanh san hô, vàng. Nó cũng có bản Product Red, dùng chuẩn chống nước IP67, thấp hơn bản cao cấp một bậc và màn hình LCD.

iPhone Xr - bí mật đến cuối chương trình (Ảnh: The Guardian)

Video: Chuyên gia dự đoán giá bán iPhone 2018, giá bán rẻ nhất 699 USD

(Nguồn: The Guardian)

Thanh Nga

Tìm kiếm:✨

  • A12 Bionic, Apple, IPhone Xr, Xs Max, IPhone Xs, IPhone Xs Max, Chip, Neural Engine, Con chip, GPU, Màn hình, Trình làng, Ứng dụng, The guardian, Ra mắt, Màn hình tinh thể lỏng, Sản phẩm, Nhịp tim, Hiệu năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.