Header Ads

Báo XHTT: IPhone XS và XS Max khó đấu lại các siêu phẩm Android

Apple vừa giới thiệu iPhone XS và iPhone XS Max để cạnh tranh với các siêu phẩm Android hàng đầu hiện nay như Samsung Galaxy S9, Galaxy Note 9…Vậy bộ đôi iPhone mới này có 'vũ khí' gì để đấu lại các siêu phẩm Android hiện nay?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo XHTT, nguồn bài: http://xahoithongtin.com.vn/trai-nghiem/201809/iphone-xs-va-xs-max-kho-dau-lai-cac-sieu-pham-android-614304/

Trong sự kiện trình làng bộ iPhone mới diễn ra đêm 12/9, Phil Schiller - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách marketing toàn cầu của Apple tự hào giới thiệu rằng, đây là “con chip thông minh nhất, mạnh mẽ nhất từng có trên một chiếc smartphone”. Tuy nhiên, để có thể xác định chính xác con chip này có giúp iPhone XS và iPhone XS Max thắng được các siêu phẩm Android về tốc độ hay không thì sẽ phải chờ đánh giá thực tế khi sản phẩm này chính thức được phát hành ra thị trường (sau ngày 28/9).

Cùng với bộ xử lý mạnh mẽ, điểm nổi bật đáng chú ý trên bộ đôi iPhone này chính là khả năng điều chỉnh độ sâu trường ảnh theo cách thủ công sau khi chụp ảnh ở chế độ Portrait Mode. Cho dù Apple khẳng định rằng, tính năng này không thể tìm thấy trên bất kỳ loại camera nào khác nhưng thực tế tính năng này đã có sẵn trên các điện thoại Android của Huawei và Nokia từ vài năm nay. Chưa kể, công nghệ lấy lại nét (lấy nét lại hình ảnh sau khi chụp) lần đầu tiên được công ty máy ảnh Lytro ra mắt vào năm 2012.

Mặt khác, camera trên bộ đôi iPhone XS không có nhiều thay đổi vẫn với hệ thống kép cùng độ phân giải 12MP. Một ống kính có độ mở f/1.8 và một ống kính tele cho chụp chân dung với độ mở f/2.4. Máy hỗ trợ zoom quang 2x, quay video 4K, chế độ Smart HDR thay thế cho chế độ HDR cũ. Camera trước có độ phân giải 7MP, độ mở f/2.2 và cũng có chế độ chụp chân dung như camera sau.

Do đó, chúng ta có thể thấy tất cả các tuyên bố quan trọng của Apple trên bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max vẫn chưa thực sự tạo đột phá và ấn tượng thực sự. Nếu so sánh thông số kỹ thuật của bộ đôi iPhone mới với các siêu phẩm Android hiện nay thì có đôi chút còn “thua thiệt”.

Tuệ Minh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, Apple, Iphone, Máy ảnh, Độ phân giải, Ra mắt, Tính năng, Sản phẩm, Giới thiệu, Chip, Smartphone, Chụp Chân Dung, Chụp ảnh, Trường ảnh, Con chip, Google Android, Nhưng thực tế, Lý Mạnh, Huawei, Nokia, Tiêu cự, Máy ảnh thời trang, Thông số kỹ thuật, Chân dung

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.