Header Ads

Báo Zing: Apple giảm giá hàng loạt iPhone, Apple Watch tân trang

Apple đã giảm giá cho iPhone và Apple Watch đời trước sau khi ra mắt iPhone Xs. iPhone 7/7 Plus hay Apple Watch đang được giảm giá sâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/apple-giam-gia-hang-loat-iphone-apple-watch-tan-trang-post876765.html

Khi có những model mới xuất hiện, Apple thường giảm giá các thiết bị cũ. Đối với kho hàng tân trang (refurbished), mức giá của nhiều model đang khá thấp.

Đây là những thiết bị từng hư hỏng hoặc mang đi trưng bày, được Apple thu hồi, sửa chữa và tân trang để đổi trả bảo hành hoặc bán ra với giá rẻ hơn so với hàng mới.

Đây là thời điểm hoàn hảo để mua iDevices, Ảnh: Ste Smith/Cult of Mac

Tại Apple Store Mỹ, iPhone 7/ 7 Plus, Apple Watch Seires 1,2,3 hàng refurbished đang có giá rất hợp lý. iPhone 7 tân trang giá 379 USD cho bản 32 GB và 479 USD cho iPhone 7 Plus, đủ các sắc màu, trừ màu đỏ.

Apple Watch thế hệ 1 giảm giá còn 169 USD cho bản 38 mm và 189 USD cho bản 42 mm. Apple Watch series 2 giảm còn 249 USD. Apple Watch series 3 có giá 259 USD.

Tại Việt Nam, loại hàng này được nhập về chủ yếu theo con đường "xách tay", nhập tiểu ngạch do chưa có Apple Store chính thức.

So với hàng nguyên bản, hàng refurbished vẫn được Apple kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bán ra và vẫn hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Hộp và phụ kiện đi kèm các thiết bị này lại đều là hàng mới, đúng chuẩn Apple.

Tuấn An

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone Xs, Apple Watch, Watch Series 3, IPhone 7, Mô đen, Màu sắc, Hàng Refurbished, Phụ kiện, Xuất hiện, Apple Store, Sửa chữa, Tại Việt Nam, Hàng mới, Tiểu ngạch, Kho hàng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.