Header Ads

Báo Zing: Bộ ba iPhone mới vừa ra mắt đã ngập tràn ảnh chế

Không nhiều đột phá trong khâu thiết kế, tiếp tục xác lập kỷ lục mới về giá bán, iPhone 2018 nhanh chóng đón nhận lời mỉa mai từ cộng đồng mạng toàn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bo-ba-iphone-moi-vua-ra-mat-da-ngap-tran-anh-che-post876533.html

Nhiều dân mạng cho rằng theo đúng logic đặt size áo, bộ ba iPhone mới phải có tên là iPhone XS, M và XL thay vì iPhone XR, XS, XS Max.

Người dùng các hãng khác cho rằng phần đông chủ sở hữu iPhone chỉ mua thiết bị để thể hiện đẳng cấp, chứ không thực sự yêu thích trải nghiệm công nghệ mới.

Một bộ phận người dùng mong muốn Apple sẽ mang phím home trở lại, bởi với họ nhận diện khuôn mặt Face ID vẫn chưa hoạt động hiệu quả.

Trong ảnh, một người dùng cho rằng những gì Apple nói tại sự kiện ra mắt iPhone vừa diễn ra, Samsung đều đã làm trước đó. Dù chỉ là ý kiến từ một người dùng cá nhân, nó cũng được trang Twitter Samsung Mobile tại Mỹ nhanh chóng tán thành.

Với giá bán phiên bản cao cấp nhất lên đến 1.499 USD, có lẽ bán thận là cách duy nhất để ''tậu'' được một chiếc iPhone XS Max.

Nhưng cũng với cái giá 1.449 USD, người dùng có quá nhiều lựa chọn để cân nhắc thay vì chỉ để mua một chiếc smartphone.

Nếu chỉ nhìn sơ qua, thiết kế iPhone mới hoàn toàn không quá khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm.

Từ iPhone X đến iPhone XR, XS, XS Max, có lẽ điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là tên gọi của nó, rất khó để phát âm nhanh một cách chính xác.

Nhiều người dùng Twitter cho rằng thật ra Apple không hề ra mắt sản phẩm mới, mà chỉ tinh chỉnh nhẹ trên nền thiết bị cũ.

Không có đột phá về mặt thiết kế, iPhone 2018 tiếp tục xác lập kỷ lục mới cho giá bán.

Không cần phải cải tiến iPhone mới, độ bền cáp sạc mới là thứ nhiều người mong chờ ở Apple.

Người dùng băn khoăn liệu có phải sau khi iPhone mới ra mắt, Apple có làm chậm hiệu năng thiết bị cũ như scandal trước đó của hãng.

Cuối cùng, tên gọi iPhone mới thực sự khiến người ta dễ lầm với môn quần vợt (cách gọi của iPhone XS là Ten Es).

Sự kiện ra mắt iPhone 2018 trong 3 phút

Ngoài 3 mẫu iPhone mới với nhiều nâng cấp về cấu hình, camera... Apple còn giới thiệu Apple Watch Series 4 với sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế.

Đại Việt

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, IPhone Xr, Xs Max, Apple, Máy ảnh, Ra mắt, Người dùng, Nâng cấp, Face ID, Cấu hình, Smartphone, Hiệu năng, Sản phẩm mới, Samsung, Phím Home, Mỹ, Cư dân mạng, Cái Giá, Logic, Scandal

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.