Header Ads

Báo Zing: Cách iOS 12 giúp camera iPhone của bạn tốt hơn

Với bản cập nhật vừa được phát hành ngày 18/9, những chiếc iPhone sẽ sở hữu thêm các tính năng chụp ảnh và xem ảnh hấp dẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/cach-ios-12-giup-camera-iphone-cua-ban-tot-hon-post877998.html

iOS 12 nâng cấp nhẹ về chế độ Portrait lighting, cho phép tạo thêm một lớp mặt nạ (mask) khi nhận thấy khuôn mặt trong ảnh, nhờ đó tách nhân vật ra khỏi nền tốt hơn.

Tính năng Animoji cũng được cập nhật, giờ đây có thể nhận biết động tác nháy mắt hoặc thè lưỡi tốt hơn.

Apple cũng thêm 4 nhân vật mới cho Ajimoji: gấu trúc, hổ, khủng long và ma.

Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo Memoji, khuôn mặt tùy biến để giống mình nhất. Memoji dùng được trong iMessage hoặc FaceTime. Đây là tính năng chỉ có trên các dòng iPhone X.

Memoji có thể điều chỉnh để giống người dùng nhất. Ảnh: Digital Trends.

Tính năng quét mã QR được nâng cấp, cho phép tăng tốc độ quét mã.

Một số tính năng hỗ trợ cho người chụp ảnh chuyên nghiệp bao gồm tăng tốc độ nhập ảnh và video từ máy ảnh, tốc độ chỉnh sửa file RAW nhanh hơn.

Ứng dụng xem ảnh Photos có thêm mục “For You”, cho phép bạn xem lại ảnh trong quá khứ, chia sẻ với người khác và hiển thị những bức ảnh trong máy mà Apple cho là đẹp nhất.

Ứng dụng này cũng có thêm nhiều gợi ý chia sẻ ảnh với những người có mặt trong ảnh mà máy nhận diện được. Tính năng này khiến Photos ngày càng giống Google Photos.

Tìm kiếm trong ứng dụng Photos cũng dễ hơn, bởi máy đã tự động phân loại ảnh theo địa điểm, sự kiện, ngày tháng và những người trong đó. Một cửa sổ gợi ý tìm kiếm cũng sẽ hiện lên khi người dùng đang gõ cụm từ cần tìm.

Nhật Minh

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Iphone, Tính năng, Người dùng, Ứng dụng, Nâng cấp, Phát hành, Máy ảnh, For You, Chụp ảnh, File RAW, Chia sẻ ảnh, Nhật Vừa, Portrait Lighting, Nhật Minh, Vi-đê-ô, Gấu trúc, Mặt nạ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.