Header Ads

Báo Zing: Đã có thể tải về iOS 12 cho iPhone, iPad

Ngày 18/9, Apple chính thức cho phép người dùng cập nhật iOS 12, hệ điều hành mới nhất từ táo khuyết. iOS 12 hứa hẹn sẽ giúp các mẫu điện thoại cũ chạy nhanh hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/da-co-the-tai-ve-ios-12-cho-iphone-ipad-post877713.html

iOS 12, phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Apple đã sẵn sàng cho người dùng tải xuống. Hệ điều hành này hỗ trợ từ iPhone 5S, iPad Mini 2, iPod Touch 6, iPad Air cho đến các thiết bị trở về sau.

Để cài đặt, người dùng cần vào phần ứng dụng Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nhưng trước đó, bạn nên backup lại dữ liệu để tránh sự cố, sạc đầy pin hoặc cắm dây nguồn để việc cập nhật không bị đứt quãng.

Người dùng Việt Nam đã có thể cập nhật iOS 12 từ bây giờ.

Xuất hiện tại WWDC 2018, iOS 12 được Apple hứa hẹn sẽ giúp người dùng cải thiện hiệu suất của máy, nhất là các thiết bị cũ đã trở nên chậm chạp hơn theo thời gian.

Bên cạnh đó, Apple còn giới thiệu các tính năng mới giúp người dùng quản lý cách họ sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng như Screen Time. Tính năng này cho phép người dùng kiểm soát thời gian họ sử dụng trên điện thoại. Bên cạnh đó, nó còn giúp nhóm các thông báo để người dùng tiện theo dõi hơn.

Ngoài ra, iOS 12 còn nâng cấp một số tính năng mới thú vị như Animoji và Memoji cho phép người dùng tùy chỉnh các nhân vật theo đặc điểm riêng của từng người.

Các ứng dụng như iBooks, Stocks, Voice Memos và Apple News cũng được Apple thiết kế lại. Tính năng FaceTime được cập nhật khả năng trò chuyện nhóm tối đa 32 người. Ngoài ra, phiên bản iOS mới còn được cập nhật thêm một số hình nền mới.

Trải nghiệm iOS 12 beta tại Việt Nam

iOS 12 beta không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên Apple đã nâng cấp một số tính năng mới hấp dẫn cho Siri, thanh thông báo và AR...

Trọng Hưng

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Apple, Tính năng, Iphone, Người dùng, Ipad, Hệ điều hành, IPhone 5S, Screen Time, Bê-ta, IPad Air, Nhanh hơn, Ứng dụng, Cài đặt, Nâng cấp, Phần mềm, Syria, Backup, Cài Đặt Chung, Việt nam, Máy nghe nhạc

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.