Header Ads

Báo Zing: iPhone X đã chết

Bên cạnh iPhone X, Apple cũng đã ngừng bán hai mẫu iPhone SE và iPhone 6S trên trang web của công ty.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/iphone-x-da-chet-post876766.html

iPhone X là chiếc điện thoại có tuổi đời ngắn nhất Apple từng sản xuất, bị Apple khai tử chỉ sau một năm. Sau khi cho đặt hàng trước bộ ba iPhone 2018, Apple đã ngừng bán mẫu iPhone X trên trang web của mình.

Không ít người hâm mộ chờ đợi Apple giảm giá iPhone X đã tỏ ra thất vọng. Trong khi đó, hai mẫu iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt cùng thời điểm iPhone X vẫn tiếp tục được bán ra với giá thấp hơn, từ 599 USD và 699 USD.

Sau khi cho đặt trước bộ ba iPhone 2018, Apple đã ngừng bán iPhone X trên trang web của hãng. Ảnh: CNet.

Đây được xem là động thái hoàn toàn hợp lý của Apple bởi trong trường hợp iPhone X tiếp tục được bán ra, hãng sẽ buộc phải hạ giá sản phẩm xuống thấp hơn. Điều đó sẽ khiến chiếc iPhone XR vừa ra mắt vấp phải sự cạnh tranh từ chính đàn anh iPhone X.

Người dùng có thể sẽ lựa chọn chiếc iPhone X sở hữu màn hình OLED cao cấp cùng camera kép thay vì mẫu iPhone XR chỉ sử dụng màn hình LCD và trang bị một camera. Điều này sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone mới của hãng.

Dù góp phần đưa Apple lên thành công ty nghìn tỷ USD, nhưng iPhone X giá đắt đỏ của năm 2017 vẫn có doanh số không cao. Đây cũng là lý do khiến Apple ra mắt đến 3 mẫu iPhone trong năm nay để tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Ngoài iPhone X, Apple cũng đã ngững bán hai mẫu iPhone SE và iPhone 6S, model thấp nhất hiện tại đang được bán trên trang web của công ty là iPhone 7 có giá khởi điểm từ 449 USD. Người dùng hiện vẫn có thể mua được iPhone X tại các trang bán lẻ trực tuyến với giá khoảng 999 USD.

Trải nghiệm nhanh 3 mẫu iPhone mới từ Apple

Bộ 3 iPhone 2018 có thiết kế không thay đổi so với các phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên Apple đã nâng cấp cấu hình, màn hình và dung lượng pin...

Thế Anh

Tìm kiếm:✨

  • IPhone X, Apple, Iphone, Màn hình, Ra mắt, IPhone 2018, Người dùng, Màn hình tinh thể lỏng, IPhone 6S, Sản phẩm, Thiết kế, OLED, Mô đen, Năm nay, Thấp hơn, Online, Thế Anh, Lý Của, Giá khởi điểm, Doanh số, Dung lượng, Cấu hình, Bán lẻ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.