Header Ads

Báo BizLIVE: Apple ra mắt iPad mới với giá gần 1000 USD và mạnh hơn máy tính xách tay

Người dùng sẽ có cảm nhận thiết kế của iPad mới khá giống với iPhone 5 trước đây nhưng màn hình có viền khá mỏng và không còn phím Home.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/thiet-bi-so/apple-ra-mat-ipad-moi-voi-gia-gan-1000-usd-va-manh-hon-may-tinh-xach-tay-3477626.html

Bộ đôi iPad mới được Apple ra mắt.

Mới đây Apple đã ra mắt 2 chiếc iPad Pro mới. Người dùng lần này đã có một thiết kế iPad hoàn toàn khác với các phiên bản trước đây. iPad Pro mới không còn phím Home. Điều này đã giúp cho Apple tạo ra chiếc máy tính bảng có viền mỏng nhất từ trước đến nay.

Màn hình của bộ đôi iPad Pro mới sử dụng công nghệ LCD Liquid Rentina tương tự iPhone XR với 2 tùy chọn kích thước màn hình 11 inch hoặc 12,9 inch cùng độ phân giải 2K.

Phần viền của iPad mới rất mỏng.

Không có nút Home và cảm biến vân tay, iPad Pro mới được trang bị nhận diện mặt Face ID. Tuy nhiên Face ID trên iPad đã được nâng cấp so với iPhone, hệ thống này có thể nhận diện được người dùng kể cả khi máy xoay dọc hay xoay ngang.

Bút Apple Pencil được thiết kế lại.

Và có thể sạc không dây ngay khi gắn vào iPad.

Điểm ấn tượng nhất của iPad Pro đó là hiệu năng xử lý. Apple cho biết iPad Pro năm nay manh hơn 92% máy tính dòng siêu mỏng, nhẹ được bán ra thị trường. Apple đã trình diễn khả năng xử lý một tập tin Photoshop có dung lượng tới 3GB và mọi thao tác vẫn diễn ra không gặp khó khăn gì.

Đi kèm với iPad mới là bút Apple Pencil mới. Lần này bút Apple Pencil đã không cần sạc bằng cách cắm vào cổng Lightning như thế hệ trước mà có thể tự hút như nam châm vào sườn chiếc iPad và sạc không dây ngay khi được hút vào.

Máy chỉ có 1 cổng USB-C.

Cổng USB-C thay cho cổng Lightning trước đây cũng là một cải tiến lớn. Kết nối USB mới giúp iPad có thể kết nối trực tiếp tới các thiết bị khác như máy ảnh hay sạc cho iPhone. Các phụ kiện cổng USB-C hiện nay trên thị trường cũng có giá không đắt như cổng Lightning.

Mặt lưng của máy khá giống lưng chiếc iPhone XR nhưng cỡ lớn.

Điểm trừ của bộ đôi iPad lần này là không còn khay SIM vật lý. Máy chỉ có eSIM và cũng không có cổng tai nghe 3,5 mm.

Cùng với thiết kế mới, hiệu năng cao, mức giá của bộ đôi iPad Pro năm nay cũng cao hơn năm ngoái. Với kích thước 12,9 inch máy có giá 999 USD. Lựa chọn rẻ hơn cho người dùng là phiên bản 11 inch có giá 799 USD. Cả hai máy sẽ bán ra thị trường ngay từ đầu tháng 11.

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro, Apple, Ipad, Face ID, Cổng USB-C, Màn hình, Phím Home, Bút Apple Pencil, Người dùng, Tablet pc, IPhone Xr, Ra mắt, Thiết kế, Phụ kiện, Tai nghe, SẼ CÓ, Bằng cách, Mạnh Hơn, Khay SIM, Usb, Nén nhang, Tâm tưởng, Người sống sót

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.