Header Ads

Báo CAND: Apple bán chính thức bộ ba iPhone mới tại Việt Nam

Với khá nhiều người dùng smartphone tại Việt Nam, mỗi phiên bản iPhone mới của Apple luôn mang tới rất nhiều háo hức được sở hữu trên tay và trải nghiệm. Tuy nhiên, có một truyền thống khá buồn đó là thị trường Việt Nam chưa bao giờ được Apple chọn làm nơi mở bán các sản phẩm của hãng này đầu tiên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cong-nghe/apple-ban-chinh-thuc-bo-ba-iphone-moi-tai-viet-nam-515729/

Với bộ ba iPhone mới 2018 của Apple cũng trong tình trạng tương tự và lựa chọn cho người dùng Việt khi muốn sở hữu những "siêu phẩm" nhà Apple buộc phải tới từ hàng xách tay ở các thị trường khác như Singapore, Hongkong...

Tuy nhiên, không phải người dùng smartphone Việt nào cũng muốn lựa chọn sản phẩm mang mác "xách tay" dù trên thực tế chất lượng không khác gì hàng bán chính hãng tại Việt Nam. Và thông tin mới từ Apple thực sự là niềm vui được nhiều Fan nhà táo tại Việt Nam mong chờ khi Apple sẽ chính thức mở bán bộ ba iPhone mới vào ngày 2-11 tới đây thông qua một hệ thống đại lý chính hãng của hãng này.

Cụ thể, bộ ba iPhone khi lên kệ tại Việt Nam vẫn sẽ có đầy đủ các màu sắc như vàng đồng, bạc và xám dành cho iPhone Xs/ Xs Max và trắng, đen, đỏ, vàng, san hô (cam) và xanh cho iPhone Xr.

Về giá thành, mức giá được Apple công bố cho thị trường Việt Nam với iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr chính hãng sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 29,99 triệu đồng, 33,99 triệu đồng và 22,99 triệu đồng cho mức bộ nhớ trong 64 GB. iPhone Xr phiên bản 128 GB và 256 GB bộ nhớ trong sẽ có giá 24,99 triệu đồng và 26,99 triệu đồng.

Riêng phiên bản 256 GB của iPhone Xs sẽ có giá 34,99 triệu đồng và 40,99 triệu đồng cho iPhone Xs phiên bản 512 GB bộ nhớ trong. Mức giá tương tự cho iPhone Xs Max 256 GB và 512 GB lần lượt là 37,99 triệu đồng và 43,99 triệu đồng.

B.C.

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone Xs, IPhone Xr, Người dùng, Smartphone, Sản phẩm, Nhà Táo, Xs Max, Bộ nhớ trong, Singapore, Tại Việt Nam, Giá thành, Màu sắc, Trải nghiệm, Hồng kông, Công bố, Fan, Tin mới, Việt Nam Mong, Trường Việt Nam, Hàng xách tay, Giá khởi điểm, Chính hãng, Đại lý

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.