Header Ads

Báo Dân Việt: Apple sẽ bán vỏ bảo vệ giữ nguyên màu sắc của iPhone XR

Chỉ với một vỏ màu sắc duy nhất, người dùng sẽ nhận được tất cả màu sắc đặc trưng trên iPhone XR mà Apple sắp phát hành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-se-ban-vo-bao-ve-giu-nguyen-mau-sac-cua-iphone-xr-921182.html

Khi Apple giới thiệu iPhone XR vào tháng trước (cùng với iPhone XS và XS Max), công ty đã đăng tải thông cáo báo chí trực tuyến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đã được thực hiện để tiết lộ giá bán cho thị trường đó cũng như nhiều thứ khác.

iPhone XR cung cấp đến 6 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Nhưng đáng chú ý trong bản phát hành lần này đó là nội dung thông điệp được Apple đăng tải tại Canada, bao gồm một số từ nghĩ chứa đựng các thông tin mà người dùng không nên bỏ lỡ.

Theo thông cáo báo chí của Apple cho iPhone XR, công ty sẽ bán một vỏ bảo vệ trong suốt cho điện thoại, với giá khởi điểm từ 55 USD Canada, tương đương 980.000 đồng theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Việc Apple cung cấp vỏ bảo vệ cho iPhone không phải là điều bất ngờ khi mà trước đó công ty đã cung cấp vỏ bảo vệ silicone và da trong nhiều năm.

Điều làm cho chiếc vỏ bảo vệ lần này thú vị chính là nó là dạng trong suốt, điều này có nghĩa là khi bạn lắp nó vào bất kỳ chiếc iPhone XR màu nào thì nó cũng thể hiện màu sắc đó. iPhone XR cung cấp các tùy chọn màu sắc đen, trắng, san hô, đỏ, vàng và xanh dương.

Thông tin tiết lộ vỏ bảo vệ trong suốt mà Apple đăng tải trên trang web ở Canada.

Hoạt động đặt hàng trước cho iPhone XR bắt đầu vào ngày 19/10 và điện thoại sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/10. Phiên bản 64 GB được bán với giá 749 USD (17,5 triệu đồng), bản 128 GB được bán với giá 799 USD (18,65 triệu đồng) và bản 256 GB được bán với giá 899 USD (20,99 triệu đồng). Tất cả giá này được áp dụng tại thị trường Mỹ nhưng sẽ tăng lên tại các thị trường khác, bao gồm cả Việt Nam do chính sách thuế.

Mặc dù chưa có thông tin nào về thời điểm phát hành vỏ bảo vệ trong suốt nhưng nhiều khả năng thông tin sẽ được Apple công bố khi iPhone XR bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone Xr, Người dùng, IPhone Xs và Xs Max, Điện thoại, Phát hành, Giới thiệu, Màu sắc, Trước đó, Giá khởi điểm, Trên trang web, Online, Sắc đen, Công ty sẽ, Canada, Bán cho, LỘ GIÁ, Tỉ giá hối đoái, Web

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.