Header Ads

Báo Dân Việt: Chi phí sửa chữa iPad Pro 2018 bằng tiền mua một chiếc iPhone 'xịn'

Trong khi bạn chỉ mất 13,98 triệu đồng để mua iPhone 8 Plus 64 GB thì chi phí sửa chữa iPad Pro mới lên đến 15,15 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/chi-phi-sua-chua-ipad-pro-2018-bang-tien-mua-mot-chiec-iphone-xin-926297.html

Apple vừa công bố những mẫu máy tính bảng mới nhất trong loạt iPad Pro trong sự kiện diễn ra vào đêm 30/10 theo giờ Việt Nam. Một điểm đáng chú ý với những chiếc máy tính bảng này chính là chi phí sửa chữa dành cho iPad Pro 12,9 inch cao ngất ngưởng, theo thông báo mới nhất từ Apple.

iPad Pro có chi phí sửa chữa cao hơn so với tiền nhiệm.

Cụ thể, đối với người dùng iPad Pro 12,9 inch gặp sự cố cần phải sửa chữa, chi phí tối đa mà họ phải chi trả cho Apple là 649 USD, cao hơn 50 USD so với dịch vụ trước đó. Hơn nữa, việc sửa chữa pin sẽ tiếp tục tốn 99 USD, trong khi thay thế pin cho Apple Pencil thế hệ thứ 2 có giá 29 USD, giống như bút stylus gốc.

Sự gia tăng chi phí sửa chữa cho các máy tính bảng có thể có liên quan đến thiết kế toàn màn hình mới. Nhưng như thường lệ, Apple cung cấp cho khách hàng cơ hội mua gói sửa chữa AppleCare+ với giá 129 USD. Điều này kéo dài trong 2 năm có chi phí sửa chữa giảm chỉ còn 49 USD.

Trong thực tế đây không phải là sản phẩm duy nhất mà Apple tăng giá sửa chữa trong năm nay. Trước đó công ty đã áp dụng chương trình sửa chữa 329 USD (7,68 triệu đồng) cho màn hình iPhone XS Max bị sự cố, trong khi bất kỳ thiệt hại nào khác ngoài bảo hành sẽ yêu cầu khoản tiền sửa chữa lên đế 599 USD (13,9 triệu đồng).

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro, Apple, IPad Pro 2018, Màn hình, Apple Pencil, Tablet pc, Người dùng, Thiết kế, Sửa chữa, Sản phẩm, Chi phí, IPad Pro 12, 9 inch, IPhone Xs Max, IPhone 8 Plus 64 GB, Báo Mới, Vụ kiện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.