Header Ads

Báo Dân Việt: iPhone Xs và Xs Max rất tuyệt nhưng Note 9 vẫn tốt hơn

Mặc dù có những lời đánh giá có cánh nhưng kết luận cuối cùng của Consumer Reports cho thấy iPhone Xs và Xs Max vẫn kém hơn Galaxy Note 9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-xs-va-xs-max-rat-tuyet-nhung-note-9-van-tot-hon-918348.html

Consumer Reports vừa công bố các đánh giá và xếp hạng toàn diện về iPhone Xs và Xs Max vừa mới ra mắt và kết luận rằng bộ đôi mới này tốt hơn theo mọi cách so với iPhone X năm ngoái. Điều này bao gồm thời lượng pin, hiệu suất máy ảnh và hiệu suất tổng thể hàng ngày.

Thời lượng pin trên iPhone Xs và Xs Max khá tốt.

Theo đánh giá, iPhone Xs và Xs Max mới cung cấp thời lượng pin tốt hơn đáng kể, cải tiến máy ảnh nhẹ và điều hướng hệ điều hành dễ dàng hơn. Đối với thời lượng pin, việc máy trang bị chip A12 Bionic 7nm là nguyên nhân khiến pin của iPhone Xs thực sự tốt hơn X dù có dung lượng thấp hơn.

Ghi nhận của Consumer Reports cho thấy việc duyệt web thông thường, gọi điện thoại và chụp ảnh mang lại kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, thời gian sạc chậm với bộ sạc đi kèm trong hộp vẫn là nhược điểm chính của iPhone 2018 mới.

Chất lượng máy ảnh của iPhone Xs và Xs Max ở tầm cao mới.

Mối quan tâm về độ bền là vấn đề lớn đối với người mua iPhone, nhưng bạn sẽ rất vui khi biết rằng iPhone Xs Max có thể tồn tại ở một vài cú va đập, tuy nhiên nếu so với Galaxy Note 9 thì nó kém hơn.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, IPhone Xs Max, IPhone Xs và Xs Max, Consumer Reports, Galaxy Note 9, Cải tiến, Trang bị, Máy ảnh, Note 9, Hệ điều hành, Dung lượng, Lướt web, Với người, Chụp ảnh

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.