Header Ads

Báo Dân Việt: Razer Phone 2S thiết kế đẹp thế này, sợ gì iPhone XS Max

Nhà thiết kế Mladen Milic đã đưa ra một vài ý tưởng thiết kế cho Razer Phone 2S có thể lôi cuốn các game thủ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/razer-phone-2s-thiet-ke-dep-the-nay-so-gi-iphone-xs-max-919264.html

Trước hết, ông đã giới thiệu một hình dạng mới và thiết kế cho Razer Phone với các góc được cắt góc và cạnh dưới cùng cũng được vát phía sau.

Razer 2S trong thiết kế cung cấp 2 phiên bản, với hai kiểu dáng hoàn toàn khác nhau cùng trong một thân máy.

Cả hai phiên bản đều có loa stereo kép, đặt ở dưới cùng của smartphone.

Người dùng được cung cấp jack âm thanh ở dưới cùng trên phiên bản đầu tiên, trong khi bản thứ hai nó được đặt ở trên cùng.

Một trong những cách tiếp cận thú vị nhất ở đây là “màu kim loại cổ với nét trầy xước” lạ mắt, có sẵn trên một số điện thoại.

Cả hai phiên bản đều có camera kép phía sau với đèn flash, trong khi máy ảnh đơn phía trước đi kèm đèn flash.

Razer 2S đi kèm với pin 4.500 mAh, cũng như CPU và GPU mới nhất cùng với màn hình AMOLED rộng 6 inch, có thiết kế toàn màn hình với viền tối thiểu.

Về cơ bản, thiết kế Razer Phone 2S vẫn cảm thấy giống như Razer Phone thông thường, với góc cạnh nguyên vẹn, nhưng cũng có góc cạnh thay đổi và thiết kế camera mới mẻ. Dựa vào thiết kế thì nó có vẻ hơi kém hơn so với điện thoại ROG Phone của Asus và cũng kém hấp dẫn do thiếu phụ kiện.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, Razer Phone, Smartphone, GPU mới, Thiết kế, Đèn flash, Máy ảnh, ROG Phone, Loa stereo, Người dùng, Cả hai, Màn hình, Asus, Game thủ, Trầy xước, Lôi cuốn, Hiệu năng, Chip intel

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.