Header Ads

Báo Dân Việt: Ý tưởng iOS 13 đẹp và nhiều tính năng thế này, chắc iFan sẽ hào hứng

Nếu các báo cáo chính xác, iOS 13 sẽ mang lại một số tính năng mới hấp dẫn, bao gồm một màn hình chủ tân trang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/y-tuong-ios-13-dep-va-nhieu-tinh-nang-the-nay-chac-ifan-se-hao-hung-919057.html

iOS 12 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng thiết bị iOS khi báo cáo mới đây cho biết hệ điều hành này đã nhanh chóng trở thành phiên bản iOS phổ biến nhất. Một phần do Apple đã tập trung tạo ra hệ điều hành ổn định hơn và cải thiện hiệu suất tổng thể trên các thiết bị cũ.

Trong khi Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ gợi ý nào về iOS 13 thì chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng được phiên bản iOS tiếp theo sẽ trông như thế nào dựa vào ý tưởng thiết kế iOS 13 của Jacob Rendina.

Không giống như các ý tưởng khác, ý tưởng iOS 13 của Rendina hình dung một số thay đổi thực tế - màn hình chính được cải tiến, trải nghiệm đa nhiệm được cải thiện bao gồm chạy hai ứng dụng song song trên iPhone Xs, khả năng khóa các ứng dụng riêng lẻ và hơn thế nữa.

Một số tính năng được yêu cầu như chế độ tối, Always On Display và hỗ trợ đa người dùng cũng được hình dung trong ý tưởng iOS 13 mà Rendina đưa ra.

iOS 13 sẽ là hệ điều hành di động chính của iPhone 2019.

Rõ ràng, vì đây là một ý tưởng nên không chắc chắn chúng ta sẽ thấy tất cả những thay đổi được hình dung trong ý tưởng iOS 13 sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức. Tuy nhiên gợi ý của Rendina sẽ mang đến cho Apple một số điều tốt mà công ty có thể hướng đến, đặc biệt những tính năng như đa nhiệm cải thiện và bảng điều khiển trên iPad sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Kiến Tường

Tìm kiếm:✨

  • IOS 12, Hệ điều hành, Người dùng, Bản iOS, Apple, Di động, Ipad, Hình dung, Do Apple, IPhone 2019, Always On Display, Tính năng, IPhone Xs, SỰ QUAN TÂM, Bảng điều khiển, Màn hình, Nút điều khiển

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.