Header Ads

Báo Gia Đình Mới: Cô dâu 'hết hồn' khi bóc quà của đám bạn thân siêu lầy

Phản ứng của cô dâu ngay khi mở hộp quà của đám bạn ra khiến ai cũng phải bật cười.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/co-dau-het-hon-khi-boc-qua-cua-dam-ban-than-sieu-lay-d14281.html

Bạn thân luôn khiến bất kỳ ai đều cảm thấy vui vẻ khi ở bên cạnh, nhưng món quà mà hội chị em tặng cho cô dâu chú rể trong đoạn clip này lại khiến cho người ta "cười ra nước mắt".

Cặp đôi đang tràn đầy hạnh phúc trong ngày trọng đại và hết sức nâng niu món quà của bạn bè vừa tặng, bởi chiếc hộp đó có hình của một chiếc iPhone thời thượng mới ra mắt cách đây ít ngày.

Tuy nhiên, sau khi hồi hộp và cẩn thận mở nắp hộp, thì cả cô dâu lẫn chú rể đang vui như hoa bỗng héo mòn ngay lập tức, bởi hóa ra bên trong chẳng hề có chiếc điện thoại nào, mà lại là một xấp tiền lẻ dày cộp!

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng phải bái phục trước độ lầy lội và sáng tạo của đám bạn thân này.

Không ít người còn hài hước nói sẽ học tập để sau này tặng cho đám cưới bạn thân món quà "đặc biệt" như vậy.

Ngọc Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Chú rể, Đám cưới, Cô dâu, Món quà, Bạn thân, Chú ý, Siêu lầy, Như Hoa, Bất kỳ ai, Bái phục, Video clip, Iphone, Cười ra nước mắt, Tiền lẻ, Thời thượng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.