Header Ads

Báo Gia Đình VN: Apple mở Store tại Thái Lan, người Việt không phải đi xa để mua iPhone?

Một cửa hàng được xây dựng tại Thái Lan với logo trái táo khuyết - đúng concept một Apple Store, đã khiến người dân Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam phấn khích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/apple-mo-store-tai-thai-lan-nguoi-viet-khong-phai-di-xa-de-mua-iphone-d134513.html

Apple sẽ mở Apple Store tại Thái Lan?

Liệu rằng Apple sẽ mở một cửa hàng chính hãng tại "nước bạn" Thái Lan?

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội truyền thông Thái Lan đã cho thấy dấu hiệu Apple sắp sửa mở một cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Thái Lan.Mặc dù, công trình chưa được hoàn thiện nhưng bên ngoài của cửa hàng với thiết kế mặt tiền bằng kính đặc trưng cùng logo Táo khuyết.

Theo Cultofmac, cửa hàng Apple Store sẽ nằm trong khu phức hợp giải trí Icon Siam ở Bangkok, chính thức mở cửa vào cuối năm nay.

Ngoài cửa hàng Apple Store thì trung tâm Icon Siam cũng rất sầm uất với hai trung tâm mua sắm, một cửa hàng bách hóa khổng lồ, khán phòng 3.000 chỗ ngồi, công viên giải trí, trung tâm thể dục, các tòa nhà dân cư..

Tại Thái Lan, iPhone chiếm khoảng 14.3% thị phần di động, so với khoảng 85.3% của Android. Thống kê còn cho biết thị phần của Apple chỉ đứng sau Samsung tại thị trường này.

Dân số tại Thái Lan là 69 triệu người – đông hơn cả Vương Quốc Anh, nên việc "nhà táo" quyết định đặt cửa hàng bán lẻ tại đây là một điều hợp lý.

Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận mở một cửa hàng Apple Store mới tại Bangkok, nhưng Icon Siam sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 9/11.

Xem thêm: Clip thử độ bền của iPhone Xs Max gây sốc

Tìm kiếm:✨

  • Cửa hàng Apple Store, Apple Store, Apple, Táo Khuyết, Thái Lan, Trung tâm Thể dục, Sau Samsung, Thì Trung, Một cửa, Bangkok, Thái Lan Là, Logo, Cửa hàng, IPhone Xs Max, Iphone, Hàng chính hãng, Cửa hàng bán lẻ, Giải trí, Khán phòng, Concept, Phấn khích, Thể dục, Chính hãng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.