Header Ads

Báo Giao Thông: iPhone Xs, Xs Max vẫn rất đắt hàng dù bị phát hiện nhiều lỗi

So sánh với iPhone X, iPhone 8 thì bộ đôi iPhone Xs và iPhone Xs Max đang có lượng bán ra tốt hơn mặc dù bộ đôi này liên tục bị người dùng phát hiện ra lỗi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/iphone-xs-xs-max-van-rat-dat-hang-du-bi-phat-hien-nhieu-loi-d274599.html

iPhone mới đang được bán ra có doanh số khá tốt.

Báo Dân Trí thông tin, ngay sau khi bán ra thị trường, bộ đôi iPhone mới đã gặp phải nhiều lỗi như: iPhone XS Max dính lỗi màn hình kẻ sọc; iPhone XS và XS Max dính lỗi không thể sạc pin; Bị phản ánh kết nối Wi-Fi và mạng di động kém; Gặp sự cố khi kết nối Bluetooth với hệ thống giải trí trên xe; Không được bán kèm theo phụ kiện chuyển đổi từ cổng lightning sang cổng 3,5mm ... Thế nhưng, bất chấp việc bộ đôi mới trình làng của Apple gặp "hàng tá" lỗi như vậy, người dùng vẫn không ngần ngại để mua.

Theo báo Người đưa tin, các ước tính dữ liệu mới nhất cho thấy iPhone Xs và iPhone Xs Max mới phát hành có doanh số bán ra tốt hơn iPhone X, iPhone 8 Plus và iPhone 8 năm ngoái. Đây là phân tích được đưa ra bởi công ty Flurry sau khi ước tính doanh thu trong tuần đầu tiên của dòng iPhone mới.

Flurry Analytics cho biết, Apple có thêm thêm 7% doanh thu trong tuần đầu tiên ra mắt iPhone Xs và iPhone Xs Max, so với doanh số bán hàng kết hợp của iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus trong tuần đầu tiên năm ngoái. Điều này cho thấy rằng các thiết bị mới của Apple có thể được coi là một thành công đáng kể, bất chấp những ý kiến cho rằng giá của sản phẩm quá đắt. Dự kiến doanh số bán tổng thể sẽ tăng nhiều hơn nữa khi iPhone Xr được bán ra trong tháng này.

Tuy nhiên, Flurry Analytics lưu ý rằng, sự tăng trưởng này sẽ kéo dài cho đến hết mùa lễ năm nay. Hãng phân tích cũng cho biết, hiện iPhone 7 được coi là mẫu điện thoại thâm nhập thị trường tốt nhất của Apple. iPhone 7 hiện đang là thiết bị chiếm tới 15,40% số mẫu iPhone đang được sử dụng hiện nay. IPhone 7 Plus là 12,73% và iPhone 6S là 12,40%.

Chuyên gia phân tích của TF Industries, Ming-Chi Kuo, dự kiến tổng số lô hàng của cả ba phiên bản dự kiến sẽ tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 75-80 triệu chiếc trong kỳ nghỉ lễ năm 2018. Trong số này, iPhone X r dự kiến sẽ chiếm khoảng 55 đến 60% số máy bán ra, trong khi iPhone Xs Max sẽ chiếm khoảng 30%.

Hạnh Vũ (TH)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, IPhone Xr, Apple, Xs Max, Màn hình, Ra mắt, Người dùng, Điện thoại, Flurry Analytics, Sản phẩm, Doanh số, Hạnh Vũ, Bluetooth, So sánh, Ming-Chi Kuo, Kẻ sọc, ĐẾN HẾT, Báo dân trí, Wi-fi, Doanh số bán hàng, Thuê bao di động, Thị trường viễn thông, Dịch vụ giá trị gia tăng, Chỉ số arpu, Nghỉ lễ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.