Header Ads

Báo ICTNews: Apple tổ chức sự kiện 30/10 giới thiệu iPad Pro và MacBook mới

Apple vừa gửi thư mời đến sự kiện lớn tiếp theo của hãng vào ngày 30/10 tại New York (Mỹ). Đây sẽ là nơi công ty giới thiệu các sản phẩm quan trọng như iPad Pro và MacBook.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/may-tinh/apple-to-chuc-su-kien-30-10-gioi-thieu-ipad-pro-va-macbook-moi-173923.ict

Trên thư mời truyền thông, Apple sử dụng khá nhiều thiết kế logo táo khuyết nhưng tất cả đều có dòng chữ “There’s more in the making”. Chúng ta vẫn đang chờ đợi các sản phẩm khác của Apple trước khi năm 2018 kết thúc, bao gồm các cập nhật dành cho máy tính Mac và máy tính bảng iPad Pro.

iPad Pro 2018 được đồn sử dụng thiết kế giống iPhone X: không có nút home, viền mỏng, cụm camera TrueDepth để kích hoạt Face ID xác thực sinh trắc học. Dù iPad Pro dự kiến vẫn dùng màn hình LCD thay vì OLED do giá linh kiện cao, tin đồn chỉ ra nó dùng cổng USB C thay cho cổng Lightning và jack tai nghe có khả năng bị loại bỏ.

Cùng với iPad Pro mới, Apple còn được trông đợi sẽ giới thiệu dòng MacBook mới, bao gồm MacBook 12 inch và notebook giá rẻ màn hình Retina được định vị như MacBook Air được nâng cấp. Mac Mini, thiết bị chưa được Apple “ngó ngàng” trong hơn 1.400 ngày, dự kiến được làm mới lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Bản dựng iPad Pro 2018 theo tin đồn

Du Lam (Theo Macrumors)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Màn hình, IPad Pro, Tai nghe, MacBook, Sản phẩm, Màn hình tinh thể lỏng, Nâng cấp, OLED, Máy tính, Face ID, Thiết kế, MacBook Air, IPad Pro 2018, Logo, Camera TrueDepth, Mỹ, Thành phố New York, Sinh trắc học, Tổ chức sự kiện

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.