Header Ads

Báo ICTNews: Bkav chính thức ra mắt Bphone 3

9h30 sáng nay, ngày 10/10/2018, Bkav chính thức cho ra mắt smartphone Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/truc-tiep-bkav-chinh-thuc-ra-mat-bphone-3-173533.ict

10:09 Bkav: Bphone 3 chụp đêm không bị nhiễu. So sánh với smartphone hạng sang cho thấy camera của Bphone 3 không bị nhiễu. Camera Bphone 3 là camera đơn nhưng xóa phông rất tốt. Với công nghệ xóa phông chủ thể Natura Bokeh đem đến bức ảnh có chiều sâu đem lại nhiều cảm xúc.

10:07: Đại diện Bkav so sánh 2 bức ảnh chụp macro thường và ảnh chụp bằng stacking macro của Bphone 3. Theo đó, nhờ tính năngvùng nét của ảnh được kéo rộng, mang lại nhiều cảm xúc. Không những thế, camera Bphone 3 còn có khả năng chụp xóa phông, chụp đêm. “Chúng tôi đã đầu tư nhiều cho chất lượng cho camrera. Cả về phần cứng và phần mềm hỗ trợ”.

10:06: So sánh khả năng chụp đêm của Bphone 3 và một mẫu smartphone Flagship A

10h04: giới thiệu tính năng stacking macro của Bphone 3. Tính năng hoàn toàn mới Stacking Macro

10:03: Đại diện Bkav khẳng định cấu hình phần cứng của camera trên Bphone 3 tốt nhất trên thị trường, tương đương với iPhone X. Bkav là nhà sản xuất đầu tiên ứng dụng công nghệ AI camera. Ngay sau đó, nhà sản xuất Bkav phát clip ngắn giới thiệu 1 ngày trải nghiệm Bphone 3 của ông Tuấn Lion, một admin của diễn đàn Tinhte.

10:01: So sánh giữa camera của Bphone 2 và iPhone X

10:00 Ông Lê Thanh Nam, Phó Chủ tịch phụ trách camera đang giới thiệu camera Phone 3

9:58: So sánh giữa Bphone 3 và Bphone 2

9:56: Chúng tôi vượt qua thiết kế của smartphone thông thường. Đây thách thức cho đội ngũ về cơ khí khi chỉ để một phần rất nhỏ cho công năng của chiếc smartphone này. Chúng ta hãy tìm hiểu làm sao các kỹ sư của Bkav có thể thiết kế chiếc Bphone 3 tràn đáy như thế này. Ông Hoàng Mạnh Cường, đại diện đội ngũ kỹ sư Bkav chia sẻ: hiện nay chúng tôi vẫn theo đuổi thiết kế với khung nhôm nguyên khối với 2 mặt kính tối giản như 1 mặt kính. Với công nghệ hiện nay, Bphone 3 đã có thiết kế tiệm cận với 1 tấm kính. Nó có thiết kế viền mỏng, chỉ có 1 dải nhỏ để cảm biến tiệm cận, loa thoại… “Viền dưới nếu chỉ dày thêm 1 chút thì thiết kế sẽ kém hấp dẫn. Bphone 3 có viền 2 bên mỏng, thiết kế tối giản như một tấm kính. Bphone 3 có thiết kế tràn đáy, rất mỏng. Bphone 3 có viền đều và mỏng nhất hiện nay”, ông Cường nói.

9:55: CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng giới thiệu về smartphone Bphone

9:52: CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xuất hiện trên sân khấu chính. Ông chia sẻ, Bphone 1 “thật không thể tin nổi”. Bphone 2 có sứ mệnh chinh phục khách hàng. 12.000 Bphone 2 đã được bán. Vị CEO Bkav cho biết con số này giúp đội ngũ Bkav tự tin với sản phẩm của minh. Tôi sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm thật đặc biệt.

9.45: Sự kiện chính thức bắt đầu. Lễ ra mắt smartphone Bphone 3 bắt đầu. Nhà sản xuất Bkav phát clip điểm qua những thông tin, hình ảnh được những người đam mê công nghệ và giới báo chí chia sẻ trong thời gian qua về Bphone thế hệ mới.

9:22: Các khách mời đang check-in tại sự kiện

9:18: Khách mời được yêu cầu sử dụng mã QR Code và chứng minh thư nhân dân để vào sự kiện.

9.15: Hiện tại, ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi Bphone 3 sắp sửa chính thức ra mắt, rất đông người hâm mộ và phóng viên đã có mặt.

Nhóm Phóng viên

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 3, Bkav, Bphone, Ra mắt, Bphone 2, Smartphone, Bphone 1, Trung tâm hội nghị quốc gia, Máy ảnh, Thiết kế, Macro, Không Thể Tin Nổi, Cảm biến, Trung tâm hội nghị, Sản phẩm, Đội ngũ, Tính năng, Mê kông, Hà Nội, Ông Cường, Hoàn Toàn Mới, Tiêu cự, Nguyên khối, Cơ khí

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.