Header Ads

Báo ICTNews: Điểm nào đã giúp Huawei P20 Pro tiếp tục vượt mặt các đối thủ ở hệ điều hành Android?

HUAWEI P20 Pro là một trong những điện thoại thông minh đỉnh nhất của năm 2018. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nó sở hữu được một lợi thế vô cùng lớn so với các đối thủ cạnh tranh, và liệu HUAWEI sẽ tiếp tục thiết lập đỉnh cao mới với bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/diem-nao-da-giup-huawei-p20-pro-tiep-tuc-vuot-mat-cac-doi-thu-o-he-dieu-hanh-android-173545.ict

Huawei P20 Pro là một trong những sản phẩm gây sốc nhất trong năm 2018.

Chiếc flagship hàng đầu của Huawei khiến cho các đối thủ của nó phải đau đầu bởi cụm camera 3 ống kính kết hợp cùng Leica được đánh giá là tốt nhất trong làng di động ở mặt sau, bộ vi xử lý siêu nhanh và màn hình tràn viền 6.1-inch tuyệt đẹp

Nhiều trang phê bình và đánh giá, bao gồm Express.co.uk, đã trao tặng những số điểm rất cao cho P20 Pro và chắc chắn đây sẽ là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu điện thoại tốt nhất trong năm 2018.

Sau một thời gian dài trải nghiệm, chiếc P20 Pro đã cho thấy lý do giúp nó có thể vượt mắt các flagship từ các đối thủ như Apple và Samsung.

Huawei đã trang bị cho máy một cục pin với dung lượng khổng lồ lên đến 4000mAh và rất tự hào về việc thời lượng pin có thể kéo dài đến hai ngày.

Để chứng minh chính xác điều này, Tom’s Guide đã cho Huawei P20 Pro đối đầu với tất cả các đối thủ bao gồm Note 9, OnePlus 6, Pixel 2 XL và iPhone XS Max.

Bài test lướt web liên tục ở độ sáng màn hình 150 nits

Để đảm bảo mọi thứ đều công bằng, Tom's Guide nói rằng: “Nhằm đảm bảo tính nhất quán, chúng tôi chạy tất cả các thử nghiệm pin điện thoại trên mạng T-Mobile và chắc chắn rằng điện thoại có cường độ tín hiệu đầy đủ bằng cách sử dụng bộ tăng cường tín hiệu được gọi là T-Mobile 4G LTE CellSpot.

"Nói cách khác, điều này gần đạt được đến điều kiện lý tưởng trong khả năng của chúng ta."

P20 Pro đã có mặt trên các bảng xếp hạng về thời lượng pin (Ảnh: HUAWEI • GETTY).

Tom's Guide tiết lộ hãng nào đi đầu trong lĩnh vực pin qua bài test lướt web với 4g ở độ sáng 150 nits (Ảnh: TOM'S GUIDE).

Vậy kết quả so sánh tất cả các thiết bị như thế nào?

Lộ diện với vị trí đầu bảng là P20 Pro với tổng thời lượng pin là 14 giờ 13 phút trước khi hoàn toàn sập nguồn

Tiếp theo là Pixel 2 XL với 12 giờ và 9 phút, theo sau bởi Galaxy Note 9 với 11 giờ 26 phút.

OnePlus 6 cũng đã đánh bại iPhone XS Max với gần một giờ.

Trên thực tế, các thiết bị mới nhất của Apple đều đã giảm xếp hạng pin với thời gian là 10 giờ 38 cho Max và 9 giờ 41 cho XS

Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có thời lượng pin ấn tượng nhất trên thị trường, có vẻ như P20 Pro sẽ là một sự lựa chọn khiến bạn hài lòng.

Bộ đôi Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro sắp ra mắt còn có thời lượng pin khủng hơn?

Theo những thông tin rò rỉ thì việc trang bị pin với dung lượng trâu hơn so với P20 Pro gần như là chắc chắn với việc Mate 20 Pro sẽ sở hữu màn hình lớn hơn.

Ngoài ra việc đưa chipset 7nm đầu tiên trên thế giới Kirin 980 với công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất cũng hứa hẹn kéo dài hiệu năng của bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Phương Dung

Tìm kiếm:✨

  • Dung lượng, Apple, Màn hình, Smartphone, Người dùng, Điện thoại, IPhone Xs Max, Bộ vi xử lý, Trang bị, Lướt web, Galaxy Note 9, Bằng cách, Samsung, Google Android, OnePlus 6, Di động, Huawei P20 Pro, P20 Pro, Phương Dung, Hiệu năng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.