Header Ads

Báo ICTNews: Lần đầu tiên Apple ra ốp lưng trong suốt, giá hơn 900 nghìn đồng

Ốp lưng trong suốt chính hãng Apple dành cho iPhone XR có giá hơn 900.000 đồng nhưng chỉ bán tại một số thị trường nhất định.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/lan-dau-tien-apple-ra-op-lung-trong-suot-gia-hon-900-nghin-dong-173773.ict

Khi Apple giới thiệu iPhone Xs và XR tháng trước, hãng bắt đầu bán nhiều loại ốp lưng dành cho iPhone Xs, bao gồm ốp lưng silicon và ốp lưng da. Tuy nhiên, “táo khuyết” không nói gì đến phụ kiện chính thức dành cho iPhone XR.

Tuy nhiên, mới đây dân mạng phát hiện trong đoạn cuối thông cáo báo chí tại một số nước như Canada, Apple nói sẽ ra mắt ốp lưng trong suốt cho iPhone XR. Dòng ốp lưng này chỉ bán tại một số nước được lựa chọn. Nhà sản xuất iPhone bắt đầu làm ốp lưng từ iPhone 4, mẫu iPhone bị lỗi antennagate nổi tiếng.

Apple bán ốp lưng da từ iPhone 5s. Với iPhone 5c, Apple ra mắt ốp lưng cao su “thủng lỗ chỗ” để khoe màu sắc của thiết bị nhưng bị chê xấu tệ hại. Từ iPhone 6 tới nay, Apple chỉ bán ốp lưng silicon và ốp lưng da.

iPhone XR lên kệ từ ngày 26/10 với 6 màu sắc: đen, trắng, đỏ, vàng, xanh và cam. Do ốp lưng silicon và da thông thường sẽ giấu mất những màu sắc bắt mắt trên iPhone XR, Apple quyết định làm ốp lưng mới đơn giản hơn. Đây là lần đầu tiên công ty phát hành ốp lưng nhựa trong suốt. Theo nguồn tin của 9to5Mac, ốp trong suốt dành cho iPhone XR có hình dáng như sau:

Hiện tại, Speck đang bán ốp lưng trong suốt cho iPhone XR với giá 39 USD, còn Spigen là 14 USD. Ốp lưng chính hãng Apple không có nhiều điểm khác biệt so với của bên thứ ba. Theo thông cáo báo chí, ốp lưng chính hãng Apple có giá 55 CAD, khoảng hơn 930.000 đồng.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xr, Apple, IPhone Xs, Iphone, Phụ kiện, Silicon, Ra mắt, Apple giới thiệu, Theo 9to5Mac, Chính hãng, Lên kệ, Màu sắc, Cao su, Canada, Phát hành

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.