Header Ads

Báo ICTNews: Viber tung chức năng dịch tin nhắn tức thời

Khi chat với một người hoặc tham gia một cộng đồng nhiều người dùng quốc tế, người dùng Viber có thể chọn dịch các đoạn chat sang ngôn ngữ mong muốn bằng tính năng mới của ứng dụng chat này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cntt/viber-tung-chuc-nang-dich-tin-nhan-tuc-thoi-173587.ict

Ứng dụng nhắn tin Viber vừa tung ra chức năng dịch tin nhắn tức thời, chuyển ngữ tin nhắn ngay trên ứng dụng.

Để dịch một tin nhắn trong khung chat, người dùng cần chạm giữ vào tin nhắn, chọn phần dịch thuật, ngay lập tức ngôn ngữ mới sẽ xuất hiện ngay bên dưới tin nhắn gốc.

Chức năng dịch thuật tin nhắn tức thời trên Viber.

Các tin nhắn sẽ tự động chuyển thành ngôn ngữ đã thiết lập trên Viber. Nếu người dùng muốn dịch tin nhắn sang một ngôn ngữ khác, có thể nhấn giữ trên tin nhắn, chọn phần Ngôn ngữ, chọn ngôn ngữ mong muốn và nhấn Xong. Có thể thay đổi ngôn ngữ dịch thuật theo cách như trên vào bất kỳ lúc nào, hoặc thay đổi nó trong phần Cài đặt để đổi thành ngôn ngữ dịch thuật mặc định.

Lấy ví dụ nếu người dùng đến từ Việt Nam và là người hâm mộ Câu lạc bộ bóng đá Barcelona, muốn theo dõi phần trò chuyện chính thức của câu lạc bộ này hoặc trong phần community (Cộng đồng) người hâm mộ câu lạc bộ, và đọc các đoạn trao đổi bằng ngôn ngữ tiếng Việt, thì tính năng trên sẽ rất hữu ích.

Việc chuyển ngữ trên Viber được hỗ trợ bởi Google Dịch thuật. Tính năng này có hiệu lực toàn cầu cho tất cả người dùng Viber trên điện thoại Android cập nhật phiên bản Viber mới nhất trên Play Store, và sẽ sớm xuất hiện trên điện thoại iPhone.

H.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Ngôn ngữ, Dịch thuật, Chuyển ngữ, Phần dịch, Người dùng, Đổi thành, Tính năng, Play Store, Ứng dụng, Việt Nam Và, Cài đặt, Iphone, Dịch giả

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.