Header Ads

Báo Kiến Thức: 'Nhà di động' Mercedes-Benz AirStream giá 15 tỷ ở Sài Gòn

Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge không chỉ là một phương tiện ôtô mà còn có nội thất như một ngôi 'nhà di động' đẳng cấp và sang trọng. Chiếc xe này được nhập khẩu tư nhân tại TP HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/nha-di-dong-mercedes-benz-airstream-gia-15-ty-o-sai-gon-1128954.html

Những "ngôi nhà di động" như Mercedes-Benz Regenade Villagio, Isuzu Motorhome hay mới đây nhất là Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge 2018 thu hút sự quan tâm của giới chơi xe trên toàn thế giới. Chiếc xe trong bài viết này được xem là hàng hiếm, được nhập khẩu theo dạng tư nhân về TP HCM hồi đầu năm 2018.

Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge hiện được cho chỉ có 3 chiếc xuất hiện tại Việt Nam, mẫu xe này gần như trang bị nội thất như một ngôi "nhà di động" đẳng cấp và cực kỳ sang trọng. Tương tự như Mercedes-Benz Regenade Villagio, Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge cũng được phát triển dựa trên chiếc Mercedes-Benz Sprinter nhưng thuộc phiên bản 3500 Extended.

Xe có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 7.03 m, rộng 2.02 m và cao 2.94 m. Chiều dài cơ sở 4.31 m. Độ cao tính từ sàn đến trần xe lên tới 1.89 m. Được biết, những bản độ của chiếc Mercedes-Benz Sprinter Airstream Interstage được thực hiện tại Mỹ do Midwest Automotive Design thiết kế, theo tùy chọn của từng khách hàng khác nhau.

Xe sử dụng gầm của mẫu Mercedes-Benz Spinter. Trên thực tế, Midwest Automotive Design sẽ không thay đổi hoàn toàn thiết kế. Thay vào đó, hãng sẽ tập trung cho mẫu xe này nâng cấp từ phía bên trong nội thất cũng như một vài chi tiết nhỏ ở bên ngoài, sao cho phù hợp và tiện nghi hơn.

Nội thất của Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge có tủ đựng quần áo, bồn rửa mặt và nhà vệ sinh, điều hòa không khí... Việc di chuyển hằng ngày nên "ngôi nhà di động" này được tích hợp hệ thống năng lượng dự phòng gồm máy phát điện, pin và bộ chuyển đổi năng lượng mặt trời.

Ngoài ra, "ngôi nhà di động" Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge còn được trang bị hệ thống giải trí với TV màn hình LCD 22 inch và một đầu đĩa Blu-ray, phát Wi-Fi không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay và cả giá sạc iPhone cũng như kết nối Bluetooth.

Xe được trang bị động cơ Diesel V6, dung tích 3.0 lít, Turbo, sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của nhà di động Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge vào khoảng 7,65 km/lít. Các trang bị an toàn trên Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge bao gồm 6 túi khí, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, ổn định điện tử, dẫn đường vệ tinh,...

Tại thị trường nước ngoài mẫu xe Mercedes-Benz hàng khủng này có giá bán khởi điểm khoảng 152.000 đô la, nếu khách hàng có yêu cầu thêm, hãng AirStream vẫn đáp ứng và chi phí tất nhiên sẽ cao hơn. Được biết, sau khi hoàn tất thủ tục tại Việt Nam chủ nhân chiếc xe sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 15 tỷ đồng để chiếc xe có thể lăn bánh. Số tiền này có thể mua được một chiếc Mercedes-Maybach S650.

Video: Mercedes-Benz AirStream Interstate Lounge.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Di động, Nội thất, Mercedes-Maybach S650, M. Độ, Mercedes-Benz Sprinter, Isuzu MotorHome, Sạc iPhone, Cảnh Báo Chệch Làn Đường, Xe Mercedes-Benz, Toàn thế giới, Bồn rửa mặt, Ngôi nhà, Trần xe, Nguyễn Chung, Trang bị, Tích hợp hệ thống, Mẫu xe, Mô-men xoắn, Wi-fi, Bluetooth, Sài gòn, Mô men, Mui xe, Đầu đĩa, Động cơ xăng, Cực đại, Sữa rửa mặt, Da mặt

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.