Header Ads

Báo Lao Động: Tung siêu phẩm mới, Apple quát giá nghìn đô

Sau nhiều tháng đồn thổi, tối 30.10 theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt một mẫu iPad Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới với khung bo viền mỏng nhất từ trước tới nay, Face ID, cổng USB-C, và các thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn nhiều so với mẫu máy đời trước tại New York (Mỹ).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/kinh-te/tung-sieu-pham-moi-apple-quat-gia-nghin-do-638909.ldo

Nguồn: Apple

Theo đó, iPad Pro 2018 có màn hình tràn viền, là mẫu iPad đầu tiên không có nút Home vật lý, cho phép Apple mở rộng màn hình theo chiều dọc để có trải nghiệm sống động hơn. Các đường bo viền đã giảm kích thước trên cả bốn cạnh.

Ngoài ra, iPad Pro mới có hai phiên bản màn hình kích thước 11 inch và 12,9 inch, tuy nhiên kích thước tổng thể của chúng đều nhỏ gọn hơn so với các thiết bị tiền nhiệm.

Cả hai phiên bản này đều tích hợp công nghệ ProMotion của Apple cho hiệu suất hiển thị mượt mà hơn. Với việc loại bỏ nút Home, iPad mới sẽ hoàn toàn áp dụng điều hướng cử chỉ đã ra mắt trên iPhone X.

iPad Pro mới cũng đánh dấu sự chia tay giắc cắm tai nghe 3,5mm, có nghĩa là người mua sẽ cần phải có USB-C để kết nối tai nghe có dây.

Không những vậy, iPad Pro mới có tính năng Face ID và camera TrueDepth như iPhone X.

Ưu điểm của mẫu iPad năm 2018 là nó được trang bị chip xử lý A12X Bionic mới của Apple với CPU 8 lõi và GPU 7 lõi. Điều này dẫn đến hiệu suất lõi đơn nhanh hơn 35% và nhảy vọt nhanh đến 90% cho các tác vụ đa lõi

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt iPad Pro của Aplle:

iPad Pro 2018 được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID.

Apple cũng đã thay thế cổng sạc Lightning bằng cổng USB-C trên thế hệ iPad mới.

iPad Pro 2018 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với con chip A12X Bionic mới gồm 8 lõi CPU và 7 lõi GPU. Theo Apple công bố, máy cho hiệu suất xử lý đơn nhân nhanh hơn 35% và nhanh hơn tới 90% ở các tác vụ đa nhân.

Apple cũng giới thiệu chiếc bút Apple Pencil với thiết kế mới.

Điểm cải tiến đáng chú ý nhất trên chiếc bút này là nó đã được tích hợp công nghệ sạc không dây thay vì phải cắm trực tiếp vào iPad như thế hệ trước.

Với nhiều cải tiến vượt bậc, iPad Pro mới có giá bán từ 799 USD cho phiên bản 11inch và 999 USD cho phiên bản 12,9inch.

PV

Tìm kiếm:✨

  • IPad Pro 2018, Apple, IPad Pro mới, IPad Pro, Ipad, Face ID, IPad mới, Màn hình, Thiết kế, Cpu, Tác vụ, Ra mắt, Tai nghe, Promotion, Cổng USB-C, Cấu hình, Thông số kỹ thuật, Thành phố New York, Mỹ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.