Header Ads

Báo LĐTĐ: Bản concept cực kỳ ấn tượng của iPhone 2019 với 5 camera, bút Apple Stylus

Bản concept chiếc iPhone 2019 này được thiết kế bởi Antonio De Rosa có 5 camera, bút Apple Stylus, tai thỏ lệch sang một bên, màn hình 6.7 inch độ phân giải cao là những gì có trên chiếc iPhone 2019 trong bản concept ấn tượng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/ban-concept-cuc-ky-an-tuong-cua-iphone-2019-voi-5-camera-but-apple-stylus-81519.html

Theo truyền thống thì iPhone 2019 sẽ được Apple đặt lại tên cũng như thay đổi ít nhiều về thiết kế. Trong khi phải đợi khá lâu nữa những thông tin và hỉnh ảnh của chiếc iPhone này mới xuất hiện thì các bạn có thể chiêm ngưỡng bản concept tuyệt đẹp dưới đây.

Chiếc iPhone 2019 này được thiết kế bởi Antonio De Rosa với 3 điểm nhấn chính: 5 camera, bút Apple Stylus và tai thỏ lệch một bên. Máy vẫn có thiết kế giống iPhone X ít nhiều, khung thép không gỉ với 3 màu Gold, Space Gray và Silver. Màn hình 6.7 inch và độ phân giải lên tới 3000 x 1386 pixel.

iPhone 2019 trong bản concept có camera trước 8MP, Face ID 2, cảm biến chuyển động đặt ở phần tai thỏ. Phía sau là 5 camera với cụm 4 camera 12MP gồm cảm biến góc rộng và tele, camera phía bên dưới 20MP là camera zoom, với cụm camera này máy có khả năng zoom 4X. Chiếc bút Apple Stylus đi kèm hỗ trợ 4096 mức độ cảm ứng, có khả năng điều khiển từ xa bằng bluetooth, tích hợp cả micro chống ồn.

Quốc Nam

Fpt, Concept-Phone

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2019, Apple, Máy ảnh, Iphone, Màn hình, Cảm ứng, Concept, Chiếc bút, Zoom, Tai thỏ, Cảm biến, Độ phân giải, Face ID 2, Thiết kế, Quốc Nam Fpt, Bản Concept, Hỗ trợ, Màn hình cảm ứng, Bàn phím, Quang sai

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.