Header Ads

Báo Một Thế Giới: Bị trở mặt, Hằng Túi hé lộ Bella từng là gái làng chơi, moi tiền trai

Hằng Túi tức điên vì Bella 'ngựa quen đường cũ' nên tiết lộ quá khứ tồi tệ của cô nàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/bi-tro-mat-hang-tui-he-lo-bella-tung-la-gai-lang-choi-moi-tien-trai-98433.html

Sau 1 tháng nhập viện để điều trị bệnh tâm thần, Bella (tên thật Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1989, quê Hải Dương) đã ra viện vào cuối tháng 8 vừa qua. Ai cũng nghĩ đây sẽ là biến cố giúp Bella thay đổi, không còn đưa con phiêu bạt khắp nơi với chiếc xe đẩy. Thế nhưng những chia sẻ mới nhất của hotmom Hằng Túi (tên thật Nguyễn Bích Hằng, sinh năm 1987, bà chủ của chuỗi cửa hàng quần áo và spa làm đẹp ở Hà Nội) cho thấy kỳ vọng của mọi người đã không thành sự thật.

Cách đây ít giờ, bà mẹ 4 con đã đăng status bức xúc lên trang Facebook cá nhân với nội dung cập nhật tình hình hiện tại của mẹ con Bella cũng như tiết lộ những bí mật động trời về quá khứ sa đọa của "hot girl quỵt tiền".

Status bức xúc với Bella của Hằng Túi.

Theo Hằng Túi, sau khi dọn về nhà một người bạn, Bella đã bắt đầu thay đổi tính nết và có những hành động “ngựa quen đường cũ”. Người bạn cho biết Bella tỏ ra xa cách với mọi người cũng như không cho ai động vào con mình dù cậu bé rất hiếu động và thích được bế. Không chỉ vậy, Bella còn ngang nhiên hút thuốc lá ngay trong phòng có trẻ nhỏ. Dù được nhắc nhở nhưng Bella không hề để tâm.

Sau khi lấy cớ gia đình bạn gây khó dễ, Bella đưa con đi và trở lại con đường lang thang phiêu bạt trước đây. Khi biết tin, Hằng Túi đã gọi điện thuyết phục Bella trở về nhà mình nhưng "hot girl quỵt tiền" lập tức trở mặt.

Trước khi đi Hằng cẩn thận sắp xếp đồ cho Peter đủ mặc tới tận thu đông, mua cho vali, xe đẩy mới, mua từ bột giặt sữa tắm dầu gội cho 2 mẹ con, bỉm sữa đủ dùng 1 tháng, mua cho cái điện thoại để tiện liên lạc và cần gì thì gọi mình và 1 triệu rưỡi phòng thân. Sau đó em của Hà đưa 2 mẹ con về tận nhà người bạn đó, đến nơi còn điện thoại về cho mình yên tâm.

Ấy thế mà mấy hôm nay lại có người chụp ảnh nó lang thang đẩy thằng bé ngoài đường. Mình gọi điện thì nó kêu không ở nhờ ai cả, bây giờ đi thuê nhà riêng vì nhà bạn kia đuổi đi, gây khó dễ. Minh mới bảo thế về lại đây ở, nó giở giọng", Hằng Túi bức xúc chia sẻ.

Cuộc hội thoại giữa Hằng Túi và người em cho Bella ở nhờ trước khi “ngựa quen đường cũ”.

Hot mom tuyên bố sẽ không giúp đỡ Bella thêm bất cứ lần nào nữa nhưng vẫn mong được đưa Peter về chăm sóc. Quyết định này của Hằng Túi nhận được sự tán đồng của đông đảo dân mạng.

Ngoài ra, Hằng Túi cũng tiết lộ quá khứ bất hảo của Bella khiến nhiều người choáng váng: “Tiểu sử nó trước đây là gái làng chơi cao cấp, tiếng Anh tiếng Trung biết cả, hoạt động ở quán nào biệt danh nghệ danh là gì ở Hải Phòng, Hằng nắm được cả. Vừa có học vừa có chơi, không thua kém ai đâu, hàng hiệu LV- Hermes nó dùng cả chục năm trước rồi ấy. Trai tặng iPhone, thuê nhà Lò Đúc, mua xe cho nó không kém ai đâu, chỉ là ham chơi ham hưởng thụ lười làm thôi. Khôn lắm!”

Dân mạng phát hiện Bella về tới Hải Phòng cách đây ít ngày.

Cuối cùng, Hằng Túi kêu gọi cộng đồng mạng chia sẻ thông tin để sớm tìm được mẹ con Bella, đưa bé Peter thoát khỏi cảnh lang bạt. Trước đó Peter từng có thời gian sống tại nhà Hằng Túi, được yêu thương, chăm sóc và có nhiều thay đổi tích cực.

Trước đó, Hằng Túi từng chia sẻ tình hình khả quan của Bella.

Thế nhưng chỉ hơn 1 tháng sau, mọi cố gắng của hotmom đã trở về vạch xuất phát.

Người phụ nữ U50 hát ở siêu thị điện máy để thử loa, 2 nữ nhân viên nhảy phụ họa nhiệt tình:

Hai nữ nhân viên trẻ đẹp làm lu mờ phần biểu diễn cây nhà lá vườn của vị khách yêu ca hát.

Nhật Linh

Tìm kiếm:✨

  • Hằng Túi, Ngựa quen đường cũ, Tiếng Anh tiếng Trung, Bé Peter, Hotmom Hằng, Trở mặt, Phiêu bạt, Con Bella, Gái mại dâm, Thế nhưng, Facebook cá nhân, Lò Đúc, Hermes, Nhà Mình, Siêu thị điện máy, Dầu gội đầu, Bệnh tâm thần, Người phụ nữ, Iphone, Điện máy

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.