Header Ads

Báo NĐ&ĐS: Cách để iPhone Xs Max nhận được cuộc gọi 2 SIM cùng lúc

iPhone Xs Max với 2 SIM vật lý hiện nay chỉ cho phép người dùng nhận 1 cuộc gọi trong cùng thời điểm. Khi nhận cuộc gọi, SIM còn lại sẽ bị mất kết nối. Tuy nhiên, đã có cách khắc phục tình trạng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/cong-nghe/cach-de-iphone-xs-max-nhan-duoc-cuoc-goi-2-sim-cung-luc-14821

Trên iPhone Xs Max, chức năng 2 SIM vật lý được coi là chức năng hấp dẫn nhất, tuy nhiên mẫu điện thoại này chỉ có khả năng nhận được 1 cuộc gọi trong cùng thời điểm. Đây cũng là hạn chế lớn của iPhone Xs Max hiện nay so với các mẫu điện thoại Android đang có trên thị trường. Do đó để máy có thể nhận cả 2 cuộc gọi đồng thời, người dùng cần thực hiện một số tùy chỉnh trong máy.

Để cài đặt, các bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Vào Setting (Cài đặt) > chọn Phone (Điện Thoại)

Bước 2: Chọn Call Waiting (Chờ cuộc gọi): Bật (hiển thị màu xanh) từng SIM một.

Bước 3: Quay ra màn hình Phone: Chọn Call Forwarding (Chuyển cuộc gọi): chỉ bật 1 trong 2 SIM (không được bật cả 2 SIM). Sau khi bật, hiển thị Forward To (Chuyến tiếp đến): gõ số còn lại (lưu ý gõ xong quay ra, rồi vào gõ lại lần 2 máy mới lưu số).

Bước 4: Thoát ra màn hình chính và trải nghiệm. Khi thực hiện cuộc gọi vào thì đang nhận cuộc gọi và nghe trên SIM này, vẫn có thể nhận cuộc gọi vào SIM kia và ngược lại. Nếu dùng số chuyển tiếp (chuyển đi) gọi ra thì cả 2 SIM khi có cuộc gọi đến đều báo không liên lạc được (sẽ được Apple update fix sớm).

Nếu dùng số chuyển đến (foward to) để gọi ra, vẫn tiếp nhận cuộc gọi đến 2 SIM trên máy bình thường giống Gọi Vào.

Lưu ý: Đối với bước nhập số điện thoại Chuyển cuộc gọi, có thể máy sẽ không nhận số điện thoại chuyển cuộc gọi ngay, người dùng cần thực hiện nhập số xong thoát ra và mở lại để kiểm tra. Nếu máy chưa nhận có thể nhập lại ngay.

Ngoài ra, một số thuê bao không được kích hoạt sẵn dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi, người dùng gọi điện tới tổng đài hỗ trợ của nhà mạng mình sử dụng để được hướng dẫn đăng ký dịch vụ.

Như vậy, sau khi thực hiện các bước trên, người dùng iPhone có thể nhận cả 2 cuộc gọi trên cả 2 SIM đồng thời. Do cuộc gọi tới SIM phụ sẽ được mặc định chuyển sang SIM chính và không còn tình trạng mất kết nối với SIM phụ.

Bảo An

Tìm kiếm:✨

  • Sim, IPhone Xs Max, Iphone, Người dùng, Hỗ trợ, Màn hình, Cả 2, Điện thoại, Cài đặt, Google Android, Lần 2, Lý Được, Thuê bao, Thuê bao di động, Vật lý, Dịch vụ giá trị gia tăng

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.