Header Ads

Báo Người Đưa Tin: Xuất hiện phiên bản 'siêu iPhone Xs' giá 70 tỷ, đắt gấp 2 lần xe Rolls Royce

Để sở hữu một chiếc điện thoại iPhone Xs Royal Jade phiên bản đặc biệt này, số tiền mà bạn phải chi ra đủ để mua 2 chiếc Rolls Royce thời thượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/xuat-hien-phien-ban-sieuiphone-xs-gia-70-ty-dat-gap-2-lan-xe-rolls-royce-a406601.html

Brikk, một nhà bán lẻ trực tuyến và dịch vụ trợ giúp đặc biệt, đã tiết lộ dòng điện thoại iPhone Xs cực kỳ đắt tiền của họ.

Được biết, để sở hữu trên tay những phiên bản đắt giá này, người dùng phải chi trả một khoản tiền không nhỏ dao động từ 300 triệu VNĐ đến 70 tỷ VNĐ với siêu phiên bản.

Phiên bản vàng 24 karat hoặc vỏ bạch kim, có giá từ 9.995 USD (234 triệu đồng) đến 1,3 triệu USD (30 tỷ đồng).

Phiên bản vàng ròng có giá 74.995 USD - khoảng 1,75 tỷ đồng. (Ảnh: Brikk)

Phiên bản gốm có giá 12.995 USD - khoảng 303,4 triệu đồng. (Ảnh: Brikk)

Phiên bản carbon có giá 9.995 USD - 234 triệu đồng. (Ảnh: Brikk)

Ngoài ra, phiên bản được tạo ra từ một mảnh thiên thạch Henbury đã rơi ở Úc vào năm 1931.

Theo thông tin trên trang web của Brikk thì thiên thạch Henbury có chứa một mẫu tinh thể kim loại có họa tiết rất đẹp, có tên gọi là mẫu Widmanstätten. Các mẫu tinh thể này không thể tìm thấy ở bất kỳ loại đá nào có nguồn gốc từ Trái đất bởi nó chỉ được hình thành trong lõi kim loại có quá trinh nguội dần kéo dài suốt hàng triệu năm, và mỗi triệu năm chỉ giảm vài độ.

Brikk cho biết sẽ có hai phiên bản iPhone Xs ngoài hành tinh là Double và Omni, với mức giá khởi điểm là 39.995 USD, bản đắt nhất có giá 99.995 USD (tương đương từ 934 triệu đồng đến 2,34 tỷ đồng).

Nhưng "mỹ nhân" thực sư thuộc về phiên bản giới hạn Lux iPhone Xs Royal Jade có giá 3 triệu USD (tương đương 70 tỷ VNĐ) và nguyên liệu của chiếc siêu điện thoại này hiện là ngọc bích.

Phiên bản giới hạn Lux iPhone Xs Royal Jade có giá 3 triệu USD (tương đương 70 tỷ VNĐ)

Sản phẩm có 3 màu sắc khác nhau: xanh lá cây, cam và hoa oải hương, hoặc màu xanh đậm.

Chiếc siêu iPhone Xs này có sẵn trong chương trình riêng của Brikk. Để có thể mua được nó, bạn phải là thành viên của Concierge, chương trình độc quyền của Brikk dành cho các khách hàng cao cấp.

Minh Anh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs, Lux iPhone XS Royal Jade, Người dùng, Điện thoại, Thiên thạch, Năm 1931, Rolls-royce, Vàng 24 Karat, Hoa Oải Hương, Triệu VNĐ, Kim loại, Bán lẻ, Online, Giới hạn, Các-bon, Minh Anh, Chi trả, Australia, Vàng ròng, Hành tinh, Gốm sứ, Thợ gốm, Giá khởi điểm, Thời thượng, Họa tiết

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.