Header Ads

Báo Đời Sống Plus: Chủ cửa hàng điện thoại ở Nam Định bị đập phá cung cấp thông tin bất ngờ

Chủ cửa hàng điện thoại bị đập phá trong đêm đã kể lại giây phút thấy nhóm người hung hãn lao vào nhà đập phá đồ đạc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/chu-cua-hang-dien-thoai-o-nam-dinh-bi-dap-pha-cung-cap-thong-tin-bat-ngo-53709-3.html

Cửa hàng điện thoại ở Nam Định bị đập phá trong đêm

Công an huyện Giao Thủy, (Nam Định) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc 6 đối tượng mặc áo chống nắng bịt kín mặt cầm hung khí xông vào cửa hàng điện thoại ở xóm Lâm Hoan, xã Giao Phong đòi chém người, đập phá tài sản.

Trao đổi với PV, anh Bùi Văn K. (chủ cửa hàng điện thoại) kể lại sự việc, hôm xảy ra sự việc anh và vợ đang chơi với con ở trong phòng. Còn hai nhân viên trông coi cửa hàng điện thoại đang ở trong phòng ngủ thì bất ngờ nghe thấy tiếng động rất mạnh phát ra từ phòng khách.

"Thấy vậy, tôi bế con chạy ra xem thì thấy 4 đối tượng cầm hung khí rất hung hãn lao vào nhà. Sợ hãi, tôi ôm con chạy vào phòng để con an toàn rồi ra ngoài. Lúc đó, nhân viên của tôi chạy ra thì thấy 6 người bịt kín mặt, 4 người đập phá trong nhà, 2 người ngồi trên xe máy chờ sẵn", anh K. nói.

Theo anh K. nhóm đối tượng trên đã đập vỡ 2 tủ điện thoại làm hư hỏng 15 chiếc điện thoại gồm điện thoại Mi5 plus, Mi6x, Oppo f7, Oppo A3s, Nokia 2, Sam sung j8, Oppo neo7 màu trắng, Oppo neo7 màu đen, Iphone 6s...

Chưa dừng lại, 4 đối tượng quay ra đập 1 quạt nước dạng to nhãn hiệu DAICHI 1 xe máy nhãn hiệu Honda wawe 110cc màu xanh và thêm nhiều đồ dùng trong nhà.

Khi bỏ chạy ra ngoài đường, chỗ đậu xe ô tô nhãn hiệu Huyndai accent blue đời 2016 biển số 18A-106xx họ còn đập phá làm chiếc xe ô tô trên vỡ 1 kính trước 1 kính của sổ trời 1 kính sau và hư hỏng móp méo nhiều chỗ trên thân vỏ xe."

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

"Thấy tôi chạy ra các đối tượng bỏ chạy cùng với 2 chiếc xe máy đã chờ sẵn trước đó hướng về phía thị trấn Quất Lâm. Tôi nhận ra 4 đối tượng này là người tôi đã từng quen biết. Trong đó, có 1 đối tượng là người sống gần nhà tôi, 2 đối tượng từ TP.Nam Định về đây làm ăn”, anh K. kể.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an đồn Quất Lâm, huyện Giao Thủy cho biết: “Tối ngày 16/10, khi nhận được tin báo của người dân chúng tôi đã lập tức tới hiện trường để kiểm tra sự việc. Đồng thời, lập biên bản lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra”.

Theo lãnh đạo này, hiện nay công an đang phối hợp với công an huyện củng cố hồ sơ vụ án gửi tới cơ quan Cảnh sát điều tra.

Vụ việc này sẽ được làm theo các trình tự quy định của pháp luật để khởi tố vụ án. Đây là sự việc rất nghiêm trọng, chúng tôi đang truy tìm tung tích nhóm đối tượng trên.

Nhóm đối tượng đập phá cửa hàng điện thoại

Cao Nguyên - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Công an đồn Quất Lâm, Điện thoại, OPPO Neo7, Lâm Hoan, Chủ cửa hàng, Hung khí, Công an huyện Giao Thủy, Cửa hàng, Giao Thủy, Bùi Văn K., Truy tìm tung tích, Áo chống nắng, Oppo A3s, MI5, Huyndai accent blue đời 2016, Honda wawe 110cc, TRONG PHÒNG, Kể lại, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Trông coi, Bãi đậu xe

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.