Header Ads

Báo Đời Sống Plus: Nữ nhân viên nghi lộ clip nhạy cảm với Chủ tịch xã ở Hưng Yên là ai?

Cơ quan chức năng huyện Văn Giang vẫn đang vào cuộc xác minh clip nóng được cho là của ông Phạm Văn M. (Chủ tịch UBND xã Long Hưng) với cấp dưới khiến dư luận xôn xao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/nu-nhan-vien-nghi-lo-clip-nhay-cam-voi-chu-tich-xa-o-hung-yen-la-ai-53265-3.html

Mới đây, nhiều người dân xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên liên rục truyền tay nhau hình ảnh được cho có liên quan đến nghi vấn ông Phạm Văn M. (SN 1961, Chủ tịch UBND xã Long Hưng) có quan hệ bất chính với một cán bộ công tác tại Hội nông dân xã Long Hưng.

Qua tìm hiểu của PV Saostar, người phụ nữ được cho có liên quan đến vụ việc trên là bà H., Chủ tịch hội nông dân xã Long Hưng. Trước nghi vấn người đàn ông trong clip là ông Phạm Văn M., cơ quan chức năng huyện Văn Giang đã vào cuộc xác minh.

Hình ảnh từ vụ việc

Ông Man Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng chiều 10/10 cho Vietnamnet biết, xã đã nắm bắt được vụ việc, tuy nhiên đến nay vẫn chưa được tiếp cận với clip nên chưa thể khẳng định người trong clip là ai.

"Hiện tại, vụ việc đã chuyển lên cơ quan chức năng của huyện Văn Giang để có phương án xác minh, xử lý. Sáng 10/10, ông M. vẫn đến trụ sở làm việc bình thường", ông Hưng cho biết thêm.

PV VOV cũng đến phòng làm việc của ông Phạm Văn M., Chủ tịch UBND xã Hưng Long nhưng vị này khóa trái cửa và không có mặt ở trụ sở như theo lời cán bộ văn phòng UBND xã nói.

Trao đổi với PV VOV, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư xã Long Hưng cho biết Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Giang đã giao bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã Long Hưng xác minh làm rõ.

Xem thêm: Tráo iphone thành gạch đá, nhân viên giao hàng chiếm hơn 100 triệu đồng

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Văn M., UBND xã Long Hưng, Huyện Văn Giang, Xã Long Hưng, Man Minh Hưng, Nguyễn Thị Thu Nhuần, Nguyễn Hữu Tạc, UBND xã Hưng Long, Video clip, Long Hưng, Nghi vấn, Tỉnh Hưng Yên, Cơ quan chức năng, Chủ tịch, Dư luận xôn xao, Chủ tịch xã, Phóng viên, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Vietnamnet, Iphone, Tiếp cận, Nông dân

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.