Header Ads

Báo PetroTimes: Giật mình những món quà 'khủng' ngày 20/10

Thị trường quà tặng 20/10 những ngày gần đây trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Bên cạnh những món quà đã quá quen thuộc từ nhiều năm nay như thú bông, son, nước hoa… thì những món quà khủng đang dần dần xuất hiện ngày một nhiều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/giat-minh-nhung-mon-qua-khung-ngay-2010-518393.html

Bỏ 100 triệu đồng mua hồng tặng vợ

Những cây hồng giá tiền triệu được chọn mua làm quà 20/10

Anh Đoàn chủ một vườn hồng tại xã Phú Cát (Hoài Đức, Hà Nội) tiết lộ, cách đây gần một tuần, vợ chồng anh mất nguyên một ngày để đóng gói gần 40 gốc hoa hồng cho một vị khách đại gia ở Sài Gòn mua về làm vườn hoa tại nhà tặng vợ dịp 20/10.

Các cây hồng vị khách này chọn chủ yếu là hồng ngoại như: Juliet, claude monet, molineux, catalina... vì các dòng hồng này dễ chăm. Giá mỗi cây chỉ tầm 2-5 triệu đồng, nhưng tính tổng đơn hàng giá trị cũng lên tới cả 100 triệu đồng.

Đó là tiền hoa chưa tính tiền vận chuyển. Bởi, với số lượng 40 gốc hồng tặng vợ, vị khách đại gia này phải thuê xe tải để chở hoa hồng từ Hà Nội vào Sài Gòn. Tiền vận chuyển cũng khá tốn kém.

Ngoài vị khách đại gia chịu chi tới cả 100 triệu đồng để mua cả xe tải hoa hồng về tặng vợ, anh Đoàn cho biết, có nhiều khách cũng không tiếc tiền, chi cả chục triệu đồng mua gốc hồng cổ về tặng vợ dịp 20/10 này.

Đại gia tặng vợ bình hoa đồng nội 85 triệu đồng

Bình hoa đồng nội giá 85 triệu đồng

Chủ một cửa hàng hoa nhập khẩu ở quận 1 (TP HCM) cho biết, họ vừa hoàn thành và giao thành công bình hoa đồng nội giá 85 triệu đồng. Bình hoa này gồm 500 cành phi yến delphinium loại đặc biệt, có màu xanh, dài trên 1 m và hoa đuôi chồn nhập khẩu cao khoảng 1,2 m mỗi cành.

Theo chủ cửa hàng trên, bình hoa này cao trên 2 m, do 3 - 4 nghệ nhân chuyên nghiệp hoàn thành. Để vận chuyển, bình hoa cần một xe bán tải cùng 6 người khiêng. “Một đại gia ở quận 1 đặt mua để dành tặng vợ nhân 20/10. Nó là bình hoa độc đáo nhất năm nay và quy tụ những loại hoa lạ cửa hàng ít khi nhập về Việt Nam.”, đại diện cửa hàng cho biết.

Dân buôn đồng hồ trúng đậm

Nằm trong top các loại quà được ưa chuộng nhất vào dịp 20/10, dân buôn đồng hồ xách tay cũng trúng đậm.

Chị Nguyễn Thị Thu Hòa, một chủ hàng chuyên nhận buôn đồng hồ xách tay ở Thanh Xuân (Đống Đa, Hà Nội) chuyên nhận order (đặt hàng) kính thời trang và đồng hồ của các thương hiệu từ bình dân đến thương hiệu nổi tiếng. Khoảng nửa tháng nay, khách order các mẫu đồng hồ giá từ 1,5-5 triệu đồng về làm quà tặng rất nhiều.

Hai ngày này, tôi chỉ ngồi sắp đơn trả hàng cho khách mà đến tối muộn mới xong”, chị Hòa nói. Chị tiết lộ, dịp này khách tăng đột biến nên chỉ trong 2 ngày 17-18/10, doanh thu lên tới trên 200 triệu/ngày.

Tương tự, anh Bùi Văn Hiếu, một mối chuyên nhận đặt mua đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng từ Anh, Mỹ, Thụy Sĩ... cũng cho biết, doanh số bán hàng dịp này tăng 150% so với ngày thường rất nhiều người chọn mua đồng hồ làm quà tặng người thân trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khách đặt mua iphone tăng mạnh

Giật mình những món quà “khủng” ngày 20/10

Doanh số bán hàng điện thoại di động tại nhiều cửa hàng cũng tăng mạnh dịp lễ 20/10.

Anh Khải, nhân viên bán hàng tại một shop di động tại Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) cho hay, một tuần gần đây, doanh số bán Iphone 8 tăng mạnh. Khách hàng mua làm quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 phần lớn chọn các sản phẩm có phiên bản hợp với phụ nữ như màu hồng, vàng... giá chính hãng từ 19,9 triệu đồng.

“iPhone 8 hay 8 Plus đều là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao để dành tặng cho một nửa của mình”, anh cho hay.

Diệp Quỳnh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Tặng vợ, Bình hoa, Món quà, Hàng Hoa, Làm quà, Đồng nội, Đại gia, Doanh số bán hàng, Vị Khách, Cho biết, Dịp Lễ, Từ Anh, Shop, ANH ĐOÀN, Anh Khải, IPhone 8, Để dành, Thụy sĩ, Sài gòn, Iphone, Cắm hoa, Ngày phụ nữ việt nam, Chính hãng, Quà tặng, Doanh số

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.