Header Ads

Báo SaoStar: Apple bán một phụ kiện chưa từng có trong lịch sử hãng này khi iPhone Xr lên kệ cuối tháng 10 tới

iPhone Xr với sáu phiên bản màu máy khác nhau sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/apple-ban-mot-phu-kien-chua-tung-co-trong-lich-su-hang-nay-khi-iphone-xr-len-ke-cuoi-thang-10-toi-3866422.html

Khi Apple trình làng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr hồi tháng trước, hãng này cũng bắt đầu bán những chiếc ốp lưng cho iPhone Xs và iPhone Xs Max với chất liệu là silicon và da. Tuy nhiên, hãng này không nói đến những phụ kiện bán kèm iPhone Xr. Mới đây, cận kề thời điểm iPhone Xr chính thức lên kệ, nguồn tin của 9to5Mac xác nhận chiếc điện thoại này sẽ có một phụ kiện ốp lưng trong. Nếu tin đồn này xác thực, đây sẽ là lần đầu tiên Apple bán ra một chiếc ốp lưng trong cùng điện thoại của mình.

Hình ảnh chiếc ốp lưng trong của Apple rò rỉ cùng iPhone Xr.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Apple lần đầu tiên giới thiệu một chiếc ốp với iPhone 4. Thực tế, đây là chiếc ốp dạng bumper được Apple phát miễn phí cho người dùng và nó phần nào giúp hạn chế tình trạng liên tục mất sóng của iPhone 4 khi người dùng cầm máy nghe điện thoại và vô tình che phần ăng ten được bố trí dọc theo sườn máy. Đến dòng iPhone 5s, Apple giới thiệu những chiếc ốp lưng bằng da đầu tiên. Với iPhone 5c, Apple trình làng những chiếc ốp lưng nhựa với những miếng cắt hình tròn khá lạ mắt trong khi đó kể từ iPhone 6 trở đi hãng này chỉ phân phối ốp lưng silicon và da.

Việc ra mắt những chiếc ốp lưng trong có thể giúp người iPhone Xr “khoe” được những màu máy độc lạ của iPhone Xr nhưng vẫn bảo vệ được máy.

iPhone Xr sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26 tháng 10 tới trong đợt mở bán đầu tiên cùng 6 phiên bản màu máu khác nhau là đen, trắng, đỏ, vàng, xanh và san hô. Tại Việt Nam, iPhone Xr được dự đoán sẽ lên kệ muộn hơn iPhone Xs và Xs Max chính hãng khoảng nửa tháng. Điều này đồng nghĩa với việc có thể phải tới cuối tháng 11 máy mới được bán ra với giá chính hãng dự kiến khởi điểm là 21,99 triệu đồng. Dù vậy, khả năng cao iPhone Xr cũng sẽ sớm được thương lái xách tay về nước.

T. Sơn (Theo 9to5Mac)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone Xs, IPhone Xs Max, Người dùng, Ra mắt, Điện thoại, IPhone 6, SẼ CÓ, Trình làng, Của mình, Phụ kiện, IPhone 5C, Điện, Chính hãng, Apple giới thiệu, Cùng 6, NỬA THÁNG, Thương lái

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.