Header Ads

Báo SaoStar: Apple sẽ bán iPhone XR tại Việt Nam vào 2/11 tới, iFan hãy chuẩn bị tiền đi nào

Sau khi lên kệ bộ đôi iPhone Xs và Xs Max tại nhiều quốc gia, Apple mới đây đã công bố trên website của hãng về thời gian iPhone Xr lên kệ tại các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/apple-se-ban-iphone-xr-tai-viet-nam-vao-2-11-toi-ifan-hay-chuan-bi-tien-di-nao-3891010.html

Trong thông báo của Apple, người mua có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 19/10 và 26/10 sẽ được lên kệ tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở đợt mở bán thứ 2 là vào ngày 2/11, theo như thông báo sẽ có 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, Apple cũng cho biết thời gian mở bán bộ đôi iPhone Xs và Xs Max lần thứ 2 sẽ diễn ra ngày 2/11 tại Hàn Quốc cùng hơn 10 quốc gia, vùng lãnh thổ khác.

iPhone Xr là chiếc smartphone được trông đợi nhiều nhất hiện nay nhờ hội đủ tiêu chí đẹp, rẻ và có nhiều tùy chọn màu sắc đẹp mắt như đen, trắng, xanh dương, vàng, cam và đỏ.

Sản phẩm có thiết kế tương tự như iPhone X và bộ đôi Xs vừa ra mắt, với màn hình tràn viền cùng cụm tai thỏ hỗ trợ tính năng bảo mật Face ID.

iPhone Xr trang bị màn LCD 6.1 inch Liquid Retina, loại màn hình LCD mà Apple khẳng định là hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chiếc iPhone giá rẻ này còn trang bị nhiều công nghệ mới như chip A12 Bionic với Neural Engine thế hệ mới, pin lâu hơn iPhone 8 Plus 1,5 tiếng.

Tại Mỹ, iPhone Xr lên kệ với mức giá khởi điểm từ 749 USD. Với mức giá hợp lý hơn iPhone Xs và Xs Max nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp, iPhone Xr được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ là sản phẩm ăn nên làm ra của Apple bắt đầu từ cuối năm nay.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Iphone, IPhone Xr, IPhone Xs, Màn hình, Tính năng, Ra mắt, Smartphone, Chip, Sản phẩm, Màn hình tinh thể lỏng, Thiết kế, Face ID, Năm nay, SẼ CÓ, Lên kệ, Bảo mật, XS và XS Max, Mỹ, Việt nam, Việt Nam Vào, Giá khởi điểm

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.