Header Ads

Báo SaoStar: Facebook vừa cho phép người dùng đăng ảnh 3D siêu ngầu, đây là cách để bạn thực hiện điều đó

3D Photo là tính năng rất mới của Facebook, cho phép người xem có thể nghiêng để quan sát ảnh của bạn bè từ các góc khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/facebook-vua-cho-phep-nguoi-dung-dang-anh-3d-sieu-ngau-day-la-cach-de-ban-thuc-hien-dieu-do-3857304.html

Sau tính năng 3D Post hỗ trợ người dùng upload trực tiếp mô hình 3D được ra mắt vào hồi đầu năm, Facebook mới đây đã cho phép người dùng đăng tải những bức ảnh sống ảo của bản thân theo hiệu ứng 3D.

Thoạt nhìn, những bức ảnh 3D này không khác gì những bức ảnh thông thường nhưng điều đặc biệt là người xem có thể nghiêng để quan sát được từ các góc khác nhau. Được biết, cơ chế mà Facebook sử dụng ở đây là công nghệ nhận biết khoảng cách trong ảnh, phân biệt giữa đối tượng chủ thể được chụp và cảnh nền phía sau để mô phỏng ảnh thông thường thành ảnh 3D.

Khi người xem di chuyển ngón tay vào bức hình, họ sẽ quan sát thấy hiệu ứng chuyển động chiều sâu và sự khác biệt so với ảnh thông thường.

Theo Facebook, người dùng nên sử dụng những bức ảnh được chụp với chế độ chân dung, tính năng hiện có trên các dòng flagship như iPhone 7 Plus, 8 Plus, iPhone X hay bộ đôi Xs. Đồng thời, tổng thể bức ảnh nên có màu sắc và độ tương phản hài hòa, không quá sáng hoặc có nhiều sự chênh lệch về độ sáng vì có thể gây nhầm lẫn cho quá trình xử.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn hãy truy cập ứng Facebook. Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy chọn “Create Post” (Tạo bài đăng), tiếp đến hãy kéo đến tùy chọn “3D Photo” bên dưới cùng để đăng ảnh theo phong cách siêu ngầu.

Hiện Facebook chỉ mới triển khai tính năng 3D Photo tới một số người dùng và có thể tất cả người dùng Facebook tại các quốc gia sẽ được sử dụng tính năng này trong thời gian gần sắp tới.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • 3D, Bức ảnh, Facebook, Siêu Ngầu, Tính năng, Hiệu ứng, Người dùng, Mà Facebook, Duy Huỳnh, Điều đặc biệt, Quan sát, Cho phép, Upload, IPhone 7 Plus, IPhone X, Ngón tay, Hình ảnh 3d, Giao diện, Chân dung

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.