Header Ads

Báo SaoStar: Google ra mắt bộ đôi smartphone bom tấn Pixel 3 và Pixel 3 XL, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chúng

Tương tự các thiết bị tiền nhiệm, Google Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ mang đến trải nghiệm Android thuần nhất cho người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/google-ra-mat-bo-doi-smartphone-bom-tan-pixel-3-va-pixel-3-xl-day-la-tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ve-chung-3837012.html

Cách đây ít giờ, sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, Google đã chính thức ra mắt những chiếc smartphone mới nhất của mình mang tên gọi Google Pixel 3 và Pixel 3 XL. Năm nay, Pixel 3 có giá khởi điểm 799 USD cho bản 64 GB bộ nhớ trong, trong khi đó con số này của chiếc Pixel 3 XL là 899 USD. Phiên bản bộ nhớ trong 128 GB của hai thiết bị này đều có giá cao hơn 100 USD. Như vậy, giá thành của Pixel 3 và Pixel 3 XL lần lượt cao hơn thiết bị tiền nhiệm 150 USD và 50 USD.

Với những chiếc smartphone mới, Google mang đến cho người dùng chip Snapdragon 845, RAM 4 GB, kết nối Bluetooth 5.0 cùng hệ thống loa stereo ở mặt trước. Bên trong thân máy, người dùng ngoài ra còn có một chon chip bảo mật Titan M mà Google khẳng định sẽ mang đến “tính năng bảo vệ ngay trên thiết bị cho các thông tin đăng nhập, mã hóa hệ thống đĩa nhớ, dữ liệu ứng dụng và tính tính hợp của hệ thống.” Người dùng có thể đặt trước cả hai chiếc điện thoại từ hôm nay, tuy nhiên phải đến ngày 18 tháng 10 chúng mới lên kệ chính thức.

Năm nay, cả Pixel 3 và 3 XL cũng đều có màn hình lớn hơn phiên bản trước nhờ phần viền màn hình có độ dày giảm xuống cùng với đó là phần “tai thỏ” trên phiên bản 3 XL. Cụ thể, chiếc Pixel 3 XL có màn hình 6,3 inch (so với 6 inch trên phiên bản 2 XL) trong khi đó phiên bản Pixel 3 có màn hình 5,5 inch (tăng lên từ 5 inch của phiên bản trước).

Ở mặt lưng, người dùng vẫn chỉ có camera đơn thông số 12,2 MP, tuy nhiên điểm đặc biệt là chiếc Pixel 3 và 3 XL có camera kép ở mặt trước, một trong số đó mang đến góc rộng hơn cho phép người dùng chụp hình tự sướng nhóm dễ dàng hơn hoặc thu về nhiều hìnhh ảnh hậu cảnh hơn. Trước đó, Pixel 2, mặc dù cũng không có camera kép, vẫn được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trong những chiếc điện thoại chụp hình tốt nhất trên thị trường. Những cải thiện về phần mềm cùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên Pixel 3 và 3 XL được kì vọng sẽ nối tiếp thành tích này.

Hai chiếc điện thoại mới của Google đều có tính năng Top Shot, trong đó hệ thống sẽ tự động chọn ra hình ảnh đẹp nhất trong loạt hình ảnh vừa chụp. Máy sẽ tự động loại bỏ các tấm hình bị rung, mờ hay có hay đó nhắm mắt. Tính năng Super Res Zoom trong khi đó sử dụng nhiều khung hình và trí tuệ nhân tạo để tạ ra những tấm hình sắc nét mà không cần đến zoom quang học. Trong khi đó, tính năng Photobooth sẽ tự động chụp hình tự sướng khi bạn cười hoặc “làm khuôn mặt vui vẻ”. Cùng với đó là tính năng Night Shot giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Google đã trực tiếp so sánh nó với iPhone Xs trong lễ ra mắt sản phẩm.

Pixel 3 và 3 XL cũng là lần đầu tiên điện thoại Pixel hỗ trợ sạc không dây nhờ mặt lưng được tráng kính toàn bộ và Google cũng ra mắt đế sạc của riêng mình mang tên gọi Pixel Stand cùng giá 79 USD. Khi lên kệ, Pixel 3 và 3 XL sẽ chạy hệ điều hành Android 9 Pie.

Lê Nam Khánh

Tìm kiếm:✨

  • Pixel 3 XL, Pixel 3, Google Pixel 3, Google, Máy ảnh, Super res zoom, Night Shot, Tính năng, Người dùng, Pixel Stand, Tự sướng, Màn hình, Lê Nam Khánh, Trí thông minh nhân tạo, Ảnh Hậu, Smartphone, Chip, Ra mắt, Máy ảnh thời trang, Mã hóa, Giá khởi điểm, Khung hình

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.